PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG

Thông qua
Quảng Cáo Cốc Cốc đã có:

 • 24 tỷLượng hiển thị
 • 32 triệuclick
 • 25 504chiến dịch được kích hoạt
 • 649 ngànquảng cáo đã được tạo
 • Chúng tôi rất ấn tượng với kết quả CPA đạt được sau hợp đồng đầu tiên, và chuẩn bị ký kết những hợp đồng tiếp theo

  Chúng tôi rất ấn tượng với kết quả CPA đạt được sau hợp đồng đầu tiên, và chuẩn bị ký kết những hợp đồng tiếp theo với Cốc Cốc. Đặc biệt đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình của Cốc Cốc đã giúp cho các chiến dịch quảng cáo của chúng tôi đạt hiệu quả tốt hơn nhiều.

  VNG logo

  Hoàng Thị Hường, Business Development Manager (VNG)

 • Tỷ lệ chuyển đổi cho mục tiêu NRU mới mỗi khi ra server mới của chúng tôi đạt được khá ấn tượng từ quảng cáo Cốc Cốc.

  Quảng cáo trên Cốc Cốc là một kênh quảng cáo hữu hiệu mới mà chúng tôi đang sử dụng, bên cạnh một số hình thức quảng cáo như facebook ads, google adwords. Tỷ lệ chuyển đổi cho mục tiêu NRU mới mỗi khi ra server mới của chúng tôi đạt được khá ấn tượng từ quảng cáo Cốc Cốc.

  TTVonline logo

  Trương Giang Khiết Tâm (TTVonline)

 • Quảng cáo tại Cốc Cốc là một hình thức mà HC tiếp tục hợp tác lâu dài

  Chúng tôi bắt đầu sử dụng dịch vụ của Cốc Cốc trong hơn 3 tháng gần đây, kết quả từ visit, đơn hàng và chi phí quảng cáo mà chúng tôi nhận được khá ấn tượng, nhất là từ một kênh quảng cáo mới như Cốc Cốc. HC khẳng định quảng cáo tại Cốc Cốc là một hình thức mà HC tiếp tục hợp tác lâu dài bên cạnh các hình thức như Google Adwords, Facebook Ads…

  HC Home Center logo

  Trần Anh Tú, Head of Ecommerce Department (HC Home Center)

 • Chúng tôi đã ký kết ngay một hợp đồng kế tiếp chỉ ngay sau ngày thứ hai của chương trình chạy thử

  Chúng tôi đã ký kết ngay một hợp đồng kế tiếp chỉ ngay sau ngày thứ hai của chương trình chạy thử mà Cốc Cốc đề xuất, và tiếp đó đã ký một hợp đồng thứ ba chỉ sau một tuần cho việc sử dụng quảng cáo trên hệ thống trao đổi tin tức Taka Taka. Cốc Cốc thực sự là một công ty ấn tượng với dịch vụ tuyệt vời và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

  ChungNhom logo

  Nguyễn Thu Nga, Vice Director (ChungNhom)

 • Thị phần của chúng tôi đã tăng lên 20%

  Tôi rất thích dịch vụ của Cốc Cốc. Thị phần của chúng tôi đã tăng lên 20%, chúng tôi đã hoàn thành việc kí kết hợp đồng thứ hai, và hơn thế nữa Taste Viet đã ký thêm dịch vụ tìm kiếm bằng từ khóa trên website tìm kiếm Cốc Cốc. Tôi nghĩ rằng Cốc Cốc đang là phương tiện quảng cáo online hiệu quả nhất tại thời điểm hiện tại ở Việt Nam.

  TasteViet logo

  Trần Quang, Vice Director (TasteViet)

 • Chúng tôi dễ dàng tiếp cận tới đối tượng khách hàng mục tiêu, quảng cáo trúng đích và tiết kiệm chi phí

  Siêu Web là 1 start-up nên ngân sách dành cho quảng cáo khá hạn chế và cần được tính toán kĩ càng. Tuy nhiên khi sử dụng quảng cáo Cốc Cốc thì chúng tôi đã đạt được những KPIs rất ấn tượng (traffic, user,…) với một chi phí hợp lý. Hệ thống quảng cáo cho phép người dùng tùy chỉnh hiển thị (tin tức, địa điểm, từ khóa,…), giúp chúng tôi dễ dàng tiếp cận tới đối tượng khách hàng mục tiêu, quảng cáo trúng đích và tiết kiệm chi phí.

  Brodev - Sieuweb logo

  Hà Phương Anh (Brodev - Sieuweb)

 • Khách hàng của Cốc Cốc là những khách hàng tiềm năng mà chúng tôi muốn nhắm tới

  Cốc Cốc giúp chúng tôi tiếp cận khách hàng tiềm năng rất nhanh với chi phí thấp. Khách hàng của Cốc Cốc là những khách hàng tiềm năng mà chúng tôi muốn quảng cáo tới. Chắc chắn trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của các bạn.

  One World JSC logo

  Lý Hữu Lộc, Online Marketing Manager (One World JSC)

 • Chỉ với một khoản chi phí nhỏ chạy thử ban đầu tôi đã đạt được số lượng đơn hàng như kỳ vọng

  Tôi rất hài lòng với hiệu quả quảng cáo mà Cốc Cốc đem lại, chỉ với một khoản chi phí nhỏ chạy thử ban đầu tôi đã đạt được số lượng đơn hàng như kỳ vọng. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng quảng cáo của Cốc Cốc.

  Muahangtragop.​com logo

  Võ Thành Luân (Muahangtragop.​com)

 • Ngay đến những doanh nghiệp nhỏ với ngân sách hạn chế cũng có thể tiếp cận những khách hàng tiềm năng của mình.

  Chúng tôi kí kết hợp đồng quảng cáo với Cốc Cốc dưới dạng agency. Nhận thấy tiềm năng từ hình thức quảng cáo mới của Cốc Cốc, tôi đã thuyết phục các khách hàng thân thiết của mình hiện đang quảng cáo trên các kênh truyền thống chuyển sang quảng cáo của Cốc Cốc. Với giá cả cạnh tranh chỉ từ 100đ/click, ngay đến những doanh nghiệp nhỏ với ngân sách hạn chế cũng có thể tiếp cận những khách hàng tiềm năng của mình. Ban đầu, chúng tôi có phần bỡ ngỡ vì quảng cáo Cốc Cốc còn mới mẻ và nội quy rất chặt chẽ, nhưng nhờ có sự giúp đỡ của đội ngũ hỗ trợ và kiểm duyệt, mọi thứ không những đơn giản rất nhiều mà nó còn tạo điều kiện cho khách hàng của chúng tôi có những quảng cáo chất lượng và tối ưu hóa được chi phí.

  GocMedia logo

  Hoàng Mạnh Tuân, Director (GocMedia)

 • Cốc Cốc thực sự đã giúp chúng tôi thêm một lần nữa phân khúc thị trường khách hàng

  Những sản phẩm của chúng tôi mang đặc điểm riêng biệt và đòi hỏi một ngân sách không nhỏ nếu muốn quảng bá ra ngoài thị trường theo những phương thức phổ thông đang được sử dụng hiện hành. Chỉ sau khi chúng tôi biết được về Cốc Cốc, các quảng bá của chúng tôi được đưa ra thị trường một cách hiệu quả, dễ dàng và nhanh chóng. Cốc Cốc thực sự đã giúp chúng tôi thêm một lần nữa phân khúc thị trường khách hàng bằng việc đưa ra những phân tích đối tượng dựa trên độ tuổi, hoặc các hoạt động đặc biệt của người sử dụng.

  Đồ họa 123 logo

  Đặng Trân Trang, Chairman (Đồ họa 123)

 • Chúng tôi rất may mắn vì đã được đội hỗ trợ Cốc Cốc đã thuyết phục tham gia.

  Chúng tôi rất cảm ơn Cốc Cốc. Nhờ có sự giúp đỡ của Cốc cốc, chiến dịch Bánh trung thu 2014 của chúng tôi đã thành công vượt kế hoạch đặt ra, và hơn thế đã bán rất tốt trong bối cảnh thị trường trầm lắng. Chúng tôi rất may mắn vì đã được đội hỗ trợ Cốc Cốc đã thuyết phục tham gia.

  Siêu thị BAZAN logo

  Kiều Hải Anh, Manager (Siêu thị BAZAN)

 • Cốc Cốc tuy mới nhưng là một kênh quảng cáo rất tiềm năng tại Việt Nam trong tương lai gần!

  Hợp tác với Cốc Cốc từ tháng 6 đến nay, tôi cảm thấy rất hài lòng. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách rất nhiệt tình. Giá cả quảng cáo không đắt mà tỷ lệ mua hàng rất cao, target đúng đối tượng khách hàng công ty đang nhắm đến. Cốc Cốc tuy mới nhưng là một kênh quảng cáo rất tiềm năng tại Việt Nam trong tương lai gần!

  Yes24 Việt Nam logo

  Trần Hải Phụng, Marketing staff (Yes24 Việt Nam)

 • Chúng tôi sẽ tiếp tục cộng tác lâu dài cùng Cốc Cốc

  Thời gian đầu khi tự thiết lập quảng cáo thì hiệu quả chưa cao. Nhưng sau khi được Cốc Cốc hỗ trợ tối ưu quảng cáo thì hiệu quả cao hơn ngoài mong đợi. Chúng tôi sẽ tiếp tục cộng tác lâu dài cùng Cốc Cốc.

  SoSanhGia.com logo

  Lê Tân (SoSanhGia.com)

 • Tôi thấy hài lòng với mức ngân sách tôi bỏ ra

  Tôi chạy quảng cáo với mức ngân sách không lớn, hiện tại tôi bắt đầu có khách hàng từ Cốc Cốc về và tôi thấy hài lòng với mức ngân sách tôi bỏ ra, tôi thấy dịch vụ hỗ trợ và tư vấn của các bạn rất tốt. Tôi hy vọng tôi hợp tác với các bạn lâu dài

  RITA logo

  Mr Hải, Manager (RITA)

 • Hiệu quả và giá thành rẻ là yếu tố tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của các bạn

  Tôi cảm thấy hài lòng về hiệu quả quảng cáo Cốc Cốc mang lại cho tôi. Hiệu quả và giá thành rẻ là yếu tố tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của các bạn

  fordecosport.c​om.vn logo

  Trần Anh, Manager (fordecosport.c​om.vn)

 • Hiệu quả quảng cáo cao, tỷ lệ chuyển đổi tốt

  Tôi sử dụng dịch vụ của Cốc Cốc và quảng cáo cho nhiều mặt hàng, tôi cảm thấy rất hài lòng vì những gì Cốc Cốc mang lại. Hiệu quả quảng cáo cao, tỷ lệ chuyển đổi tốt. Tôi hy vọng sẽ hợp tác lâu dài cùng Cốc Cốc

  KahChan Việt Nam logo

  Phạm Ngọc Hiếu, Manager Maketing (KahChan Việt Nam)

 • Tôi cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Cốc Cốc

  Tôi thấy khách hàng có gia tăng khi tôi chạy quảng cáo Cốc Cốc, chi phí rẻ, tôi cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Cốc Cốc

  thuviensodep.v​n logo

  Bùi Văn Xuân, Manager (thuviensodep.v​n)

 • Chỉ Sau 3 Ngày sử dụng Cốc Cốc lượt tìm kiếm Page của tôi tăng mạnh bất ngờ

  Tôi đã kiểm tra tại page của mình và hoàn toàn tin tưởng. Tôi đã cảm nhận được hiệu quả của Cốc Cốc sau thời gian ngắn sử dụng. Với giá thành, chi phí rất phù hợp, dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình tôi sẽ tiếp tục ủng hộ Cốc Cốc lâu dài

  facebook.com/t​huocgiamcantoan​quoc logo

  Mr Công, Manager (facebook.com/t​huocgiamcantoan​quoc)

 • Sau khi quảng cáo ở Cốc Cốc tôi đã nhận được nhiều cuộc gọi của khách hàng hơn từ Cốc Cốc

  Tôi hài lòng về hiệu quả của quảng cáo Cốc Cốc mang lại cho kinh doanh của tôi. Sau khi quảng cáo ở Cốc Cốc tôi đã nhận được nhiều cuộc gọi của khách hàng hơn từ Cốc Cốc. Đặc biệt là dịch vụ hỗ trợ Khách Hàng, vì thế tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của các bạn

  aocuoiruby.vn logo

  Nguyễn Xuân Anh, Manager (aocuoiruby.vn)

 • Tôi rất hài lòng với kết quả chạy quảng cáo trên Cốc Cốc

  Tôi rất hài lòng với kết quả chạy quảng cáo trên Cốc Cốc. Tôi cũng rất ấn tượng với dịch vụ tư vấn cũng như hỗ trợ kịp thời và tận tâm của đội ngũ nhân viên ở đây.

  Tân Á logo

  Nguyễn Tiến Ninh, Manager (Tân Á)

 • Từ ngày đăng ký quảng cáo trên Cốc Cốc tôi có rất nhiều cuộc gọi và đơn đặt hàng

  Tôi cảm thấy quảng cáo Cốc Cốc thực sự hiệu quả đối với các sản phẩm thiết bị điện hãng lioa của công ty tôi. Tôi thực sự hài lòng từ chi phí hợp lý đến thái độ hỗ trợ của Cốc Cốc.

  Lioa Nhật Linh logo

  Mr Dung, Manager (Lioa Nhật Linh)

 • Tin tưởng tuyệt đối vào dịch vụ quảng cáo của Cốc Cốc

  Tin tưởng tuyệt đối vào dịch vụ quảng cáo của Cốc Cốc

  Bizweb logo

  Mai Trọng Đại, Chuyên viên tư vấn (Bizweb)

 • Quảng cáo trên Cốc Cốc thời gian vừa qua rất hiệu quả

  Chi phí không nhiều nhưng đã có vài đơn hàng gọi điện tới. Dịch vụ hỗ trợ KH rất tốt. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng quảng cáo, và cân nhắc tăng ngân sách thêm cho các chiến dịch.

  Nội thất thạch cao Hưng Việt logo

  Mr Hưng, Manager (Nội thất thạch cao Hưng Việt)

 • Tôi khá hài lòng về hiệu quả do Cốc Cốc mang lại

  Dù còn một chút hạn chế về giới hạn vị trí của quảng cáo tuy nhiên tôi tin là tương lai Cốc Cốc sẽ khắc phục và mang lại hiệu quả hơn nữa. Với mức chi phí hợp lý, tỉ lệ click cao như hiện nay thì tôi sẽ tiếp tục tin dùng dịch vụ này.

  xefordmydinh.c​om logo

  Mr Bính, Manager (xefordmydinh.c​om)

 • Tôi thực sự cảm thấy quảng cáo của Cốc Cốc rất hiệu quả

  Từ tỉ lệ CTR tới giá thành của mỗi Click đều khá tốt. Hiệu quả mang lại cho kinh doanh là rất tốt. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ này!

  Linh Kiện Điện Tử TuHu logo

  Mr Hùng, Manager (Linh Kiện Điện Tử TuHu)

 • Hệ thống Quảng cáo của Cốc Cốc rất dễ sử dụng và thân thiện với người dùng

  Hệ thống Quảng cáo của Cốc Cốc rất dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Cốc Cốc rất nhiệt tình và tận tâm. Tôi rất hài lòng

  AnnaNina logo

  Ms Linh (AnnaNina)

 • Cảm ơn Cốc Cốc đã hỗ trợ quảng cáo của Zanado trong suốt thời gian qua

  Sau khi bên bạn chỉnh sửa nội dung cũng như thay link và hình ảnh của các mẫu quảng cáo của Zanado thì tình hình đơn hàng tăng lên rõ rệt (khoảng 40%) trong các ngày gần đây.

  Công ty cổ phần Siêu mua logo

  Phan Văn Sơn, CEO (Công ty cổ phần Siêu mua)

 • Lượng traffic và khách hàng của chúng tôi đến từ Cốc Cốc tăng đáng kể

  Chúng tôi rất vui khi gần đây lượng traffic và khách hàng của chúng tôi đến từ Cốc Cốc tăng đáng kể so với trước kia. Dù hệ thống còn nhiều điểm cần cải thiện để thuận tiện hơn cho nhà quảng cáo nhưng tôi tin tưởng và sẽ tiếp tục đồng hành cùng QC Cốc Cốc trong tương lai.

  Công ty cổ phần truyền thông và dữ liệu Sáng Tạo Việt logo

  Trần Đình Thành, Account Manager (Công ty cổ phần truyền thông và dữ liệu Sáng Tạo Việt)

 • Sau khi nhận được trợ giúp về nội dung quảng cáo từ bên hỗ trợ, tôi thấy hiệu quả tăng lên hẳn

  Các đơn hàng cũng về nhiều hơn. Chi phí cũng thấp so với các kênh khác. Tôi sẽ tiếp tục tin dùng dịch vụ này.

  Pety-Shop logo

  Ms. Châu, Manager (Pety-Shop)

 • Tôi cảm nhận được hiệu quả từ Cốc Cốc, lượng visit trên website và số cuộc gọi khách hàng tăng nhiều hơn trước khi sử dụng.

  Tôi vô cùng hài lòng về dịch vụ tư vấn cũng như hỗ trợ của đội ngũ nhân viên Cốc Cốc và sẽ tiếp tục chạy quảng cáo bên các bạn.

  suckhoe365.inf​o logo

  Mr.Nhanh, Manager (suckhoe365.inf​o)

 • Tôi thấy QC Cốc Cốc khá hiệu quả. Đơn hàng tăng đều mỗi ngày.

  Chi phí khá thấp so với các kênh khác, hơn nữa dịch vụ hỗ trợ KH rất tốt. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ này.

  Cungvaomua.com logo

  Mr.Gia, Manager (Cungvaomua.com)

 • Hy vọng có thể gắn bó lâu dài với dịch vụ

  Sau gần nửa tháng quảng cáo trên Cốc Cốc với chi phí là 140.000 VNĐ, cửa hàng tôi có phần sôi động hơn, tôi nhận được cuộc gọi từ khách hàng. Nhìn chung tôi hài lòng về chi phí và dịch vụ hỗ trợ của Cốc Cốc.

  ducdat.com.vn logo

  Ms.Hiền, Manager (ducdat.com.vn)

 • Với mức chi phí rẻ tôi tin rằng mình sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Cốc Cốc

  Tôi chạy quảng cáo Cốc Cốc với mục đích tăng traffic về website, tôi cảm thấy hài lòng về traffic mà các bạn mang lại

  suckhoe24h.biz​ logo

  Mr. Minh, Manager (suckhoe24h.biz​)

 • Số lượt click ổn định

  Với số lượt click ổn định từ QC Cốc Cốc đã giúp tôi thu được 40% cuộc gọi đặt vé và 15% trong số đó chuyển đổi thành booking

  Du lịch Vạn Niên logo

  Huỳnh Xuân Hiền, Manager (Du lịch Vạn Niên)

 • Tôi hài lòng với đội ngũ hỗ trợ KH của Cốc Cốc và sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ lâu dài

  Tôi chạy song song 2 dịch vụ QC Cốc Cốc và QC Google Adwords. Với mức chi phí bỏ ra hàng tháng thì hiệu quả mang lại là chấp nhận được.

  VTVnet - VTVcab & CMC Telecom logo

  Ngô Việt Phương (VTVnet - VTVcab & CMC Telecom)

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ của các bạn rất tận tâm và tuyệt vời

  Tuy chưa nhận được nhiều phản hồi từ khách hàng nhưng tôi tin với tốc độ phát triển như hiện tại, Cốc Cốc chắc chắn sẽ thu hút được nhiều người dùng hơn nữa trong tương lai.

  Tư Vấn Luật Hoàng Tân Minh logo

  Hoàng Tân Minh, Manager (Tư Vấn Luật Hoàng Tân Minh)

 • Tôi tin rằng QC Cốc Cốc sẽ còn tiến xa hơn, hiệu quả hơn trong tương lai

  Tuy QC Cốc Cốc là 1 kênh quảng cáo khá mới nhưng tôi thấy hiệu quả đem lại tương đương các kênh quảng cáo khác

  Tư Vấn Bất Động Sản Đại An logo

  Thân Văn Hạ, Trưởng phòng Marketing (Tư Vấn Bất Động Sản Đại An)

 • Sau một thời gian sử dụng dịch vụ của Cốc Cốc, tôi thấy lượng truy cập web tăng khá tốt, trung bình tăng từ 8-10% từ nguồn Cốc Cốc

  So với 1 số kênh quảng cáo khác, trong thời gian ngắn hơn, nhưng Cốc Cốc mang lại hiệu quả cao hơn. Doanh thu và lượng khách hàng của chúng tôi nhờ Cốc Cốc có tăng lên; hi vọng sẽ tiếp tục tăng nhiều hơn trong thời gian tới. Chi phí quảng cáo ở Cốc Cốc ít tốn kém; dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt, nhiệt tình và kỹ thuật tốt. Vấn đề thanh toán, nạp tiền hay xuất hóa đơn nhanh chóng, đơn giản. Hy vọng trong thời gian tới, Cốc Cốc sẽ mở rộng phát triển hơn mạng tìm kiếm và có nhiều hình thức quảng cáo hấp dẫn hơn.

  Công ty cổ phần đầu tư phát triển Thời Đại Mới logo

  Dương Thu Hương (Công ty cổ phần đầu tư phát triển Thời Đại Mới)

 • Lượng truy cập website và doanh số bán hàng của chúng tôi đã tăng kể từ chạy Quảng cáo trên Cốc Cốc mà chi phí lại rẻ hơn nhiều so với Google Adwords

  Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Tôi hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Cốc Cốc

  iphonechinhhan​g.vn logo

  Lăng Ngọc Thắng, Manager (iphonechinhhan​g.vn)

 • Lượng truy cập đến từ Cốc Cốc chiếm khoảng 20% tổng lượng truy cập website mỗi ngày

  Tôi cảm thấy hài lòng với Quảng cáo của Cốc Cốc. Từ khi quảng cáo trên Cốc Cốc, Gia Huy Mobile có nhiều khách hàng hơn. Quảng cáo chạy ổn định, lượng truy cập đến từ Cốc Cốc chiếm khoảng 20% tổng lượng truy cập website mỗi ngày. Chi phí quảng cáo và dịch vụ hỗ trợ tốt. Tôi đang và sẽ tiếp tục chạy quảng cáo trên Cốc Cốc

  Gia Huy Mobile logo

  Phạm Hải Sơn, Marketing executive (Gia Huy Mobile)

 • Chi phí QC Cốc Cốc rất rẻ, hơn cả Google

  Chúng tôi mới sử dụng QC Cốc Cốc gần đây nhưng thấy hiệu quả rất tốt cả về traffic lẫn đơn hàng. Đặc biệt, chi phí QC Cốc Cốc rất rẻ, hơn cả Google. Chúng tôi rất hài lòng.

  didongcaocap.v​n logo

  Ms Hương, Manager (didongcaocap.v​n)

 • Chúng tôi có 8 - 10 khách hàng mới mỗi ngày đến từ Cốc Cốc

  Lượng khách hàng đến từ Cốc Cốc hiện không hẳn vượt trội hơn so với các kênh quảng cáo truyền thống khác nhưng tôi kỳ vọng hiệu quả QC Cốc Cốc sẽ còn tiến xa hơn trong tương lai. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng QC Cốc Cốc.

  booking.iata.v​n logo

  Lê Khánh Sơn, Giám đốc (booking.iata.v​n)

 • Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn

  Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn, mức chi phí rẻ là điều tôi thích nhất, từ nay tôi có thể chọn thêm 1 kênh hiệu quả để quảng cáo các sản phẩm của mình

  Cổ phần Rồng Sáng Tạo logo

  Lê Văn Tình, Manager (Cổ phần Rồng Sáng Tạo)

 • Các bạn đã đại diện cho cộng đồng technology Việt Nam làm ra 1 sản phẩm tốt, khẳng định tài năng của người Việt

  Về Platform QC Cốc Cốc, trước khi dùng tôi khá hoài nghi về hiệu quả, tuy nhiên trải qua gần 1 năm thử nghiệm, tôi rất hài lòng về những gì Cốc Cốc mang lại. Tất cả chi phí marketing tôi bỏ ra từ Cốc Cốc tôi đều thu về cả gốc lẫn lãi, xét cả tiền lần thương hiệu. Ngoài ra, team support Cốc Cốc rất nhiệt tình và hỗ trợ tôi nhiều trong quá trình tiếp cận sản phẩm. Chúc Cốc Cốc thành công và sớm có platform quảng cáo trên mobile!

  Công ty cổ phần Tamtay logo

  Lương Thanh Tuấn, Project Manager (Công ty cổ phần Tamtay)

 • Tuy mới sử dụng dịch vụ của các bạn nhưng tôi đã thu được lượng truy cập đáng kể về website

  Đội ngũ hỗ trợ khách hàng tốt, nhiệt tình nên tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và sử dụng dịch vụ QC Cốc Cốc.

  sonlongmobile.​com logo

  Mr. Sơn, Manager (sonlongmobile.​com)

 • Sau gần 1 năm sử dụng, QC Cốc Cốc đã đem lại nhiều hiệu quả khả quan cho việc kinh doanh của tôi với chi phí hợp lý, giá thành rẻ

  Đặc biệt, đội ngũ hỗ trợ tại Cốc Cốc rất nhiệt tình, chuyên môn tốt; có thể hỗ trợ tôi phân tích từ khóa và nội dung hiệu quả hơn hẳn các agency khác của Google Adwords.

  TNHH Always logo

  Trần Nguyễn Xuân Khoa, Marketing Manager (TNHH Always)

 • Tôi hài lòng với dịch vụ hỗ trợ của Cốc Cốc và sẽ tiếp tục sử dụng

  Sau 1 thời gian chạy quảng cáo Cốc Cốc, tôi thấy giá của quảng cáo rẻ hơn và cũng giúp ích được cho việc bán hàng của tôi. Mỗi ngày, tôi nhận được khoảng 4-5 cuộc gọi của khách hàng.

  tienloishop.co​m logo

  Nguyễn Đình Duy, Manager (tienloishop.co​m)

 • Sau khi quảng cáo trên Cốc Cốc tôi thấy lượng khách hàng tăng lên,nhận được cuộc gọi từ khách hàng hơn

  Về chi phí tôi thấy tương đối hợp lý. Mặc dù không thể đo lường chính xác được hiệu quả từ Cốc Cốc do tôi có chạy nhiều kênh khác nhưng tôi vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với Cốc Cốc vì chi phí và dịch vụ hỗ trợ.

  baocaosuchinhh​ang.com logo

  Mr Hoàng, Manager (baocaosuchinhh​ang.com)

 • Tôi khá hài lòng với QC Cốc Cốc. Chi phí so với các kênh khác là rất tốt

  Mặc dù chưa có công cụ đo lường cụ thể nhưng số đơn hàng tăng sau khi sử dụng dịch vụ. Tôi sẽ tiếp tục duy trì ngân sách cho dịch vụ này. Thêm nữa, dịch vụ hỗ trợ của Cốc Cốc rất tốt

  Đất Hợp logo

  Mr Long, Manager (Đất Hợp)

 • Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ này trong thời gian tới

  Tôi khá hài lòng với dịch vụ quảng cáo của Cốc Cốc. Lượng click hàng ngày ổn định, chi phí cho mỗi click ở mức hợp lý so với các kênh khác. Dù chưa đo được chính xác tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng nhưng tôi tin rằng đây sẽ là một kênh hiệu quả. Bên cạnh đó thì dịch vụ hỗ trợ cũng rất nhiệt tình.

  Hoàng Hà Mobile logo

  Mr.Tiến, Marketing Manager (Hoàng Hà Mobile)

 • Nhân viên quá nhiệt tình, chưa thấy bên nào hỗ trợ khách hàng nhanh như bên Cốc Cốc

  Quảng cáo các phim Vietnam trên Cốc Cốc kết quả khá tốt, sắp tới mình sẽ đẩy mạnh hơn nữa

  starmovies.mobi logo

  Lê Hằng (starmovies.mobi)

 • Quảng Cáo Cốc Cốc là một trong những kênh quảng cáo hiệu quả mà Mytour.vn đang sử dụng

  Với một mức ngân sách hợp lý, hệ thống đã giúp chúng tôi tiếp cận với thị trường khách hàng đầy tiềm năng và kết quả thu được rất khả quan, đặc biệt là về chi phí cho một chuyển đổi. Đội ngũ hỗ trợ của Cốc Cốc cũng rất nhiệt tình trong việc giúp đỡ Mytour thiết lập hệ thống quảng cáo. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ Quảng Cáo Cốc Cốc trong thời gian tới.

  Mytour.vn logo

  Trần Chi Lan, Marketing Manager (Mytour.vn)

 • Tôi khá hài lòng với dịch vụ QC của Cốc Cốc

  Lượt click hàng ngày vẫn chưa được như mong muốn nhưng cũng đang tăng lên rất nhanh, đặc biệt là "time on site" của các khách hàng click vào sản phẩm khá tốt. Chi phí nhìn chung là rẻ và phù hợp. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ này. Ngoài ra, mảng dịch vụ hỗ trợ của Cốc Cốc cũng rất tốt và nhiệt tình.

  Giaynam.com logo

  Mr.Phú (Giaynam.com)

 • Trong quá trình sử dụng dịch vụ Quảng cáo của Cốc Cốc mình rất hài lòng, dịch vụ của Cốc Cốc rất tốt, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình.

  Từ khi sử dụng cốc cốc lượng khách hàng đã tăng lên đáng kể. tuy nhiên do mạng lưới cốc cốc còn ít người sử dụng nên lượng khách hàng tìm kiếm vẫn chưa nhiều bằng google, nếu có thể được mình xin góp ý rằng cốc cốc nên tăng cường các chiến dịch marketing và pr mạnh mẽ hơn nữa nhằm tăng cường lượng khách hàng sử dụng trình duyệt.

  FPT Telecom logo

  Nguyễn Khoa Nam (FPT Telecom)

 • Tôi Hài lòng về dịch vụ hỗ trợ và chi phí của các bạn và sẽ tiếp tục đầu tư để quảng cáo rộng hơn.

  Sau khi chạy quảng cáo ở Cốc Cốc tôi bước đầu cảm thấy những hiệu quả, điều đó chứng minh là trong ngày lễ 30/4-1/5 lượng khách truy cập vào website của tôi tăng lên trong khi đối với dịch vụ Chấp bút luận văn của tôi hàng năm vào dịp này thường giảm lượng khách.

  ambn.vn logo

  Mr Tuấn, Manager (ambn.vn)

 • Tôi nhận thấy quảng cáo tại Cốc Cốc hiệu quả rõ rệt, khách họi gọi điện hỏi hàng ngày nhiều hơn và tỷ lệ chốt sales cao hơn

  Nhân viên trực tiếp hỗ trợ rất nhiệt tình, lắng nghe nhu cầu của khách hàng và tư vấn nhiệt tình, hiệu quả

  Dong Long Garment Co.,Ltd logo

  Huỳnh Đăng Trình (Dong Long Garment Co.,Ltd)

 • Các bạn có đội hỗ trợ viên thật tuyệt vời

  Tuy chưa cảm nhận được sâu sắc hiệu quả khi quảng cáo Cốc Cốc nhưng tôi vô cùng ấn tượng và cảm kích trước sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Cốc Cốc. Các bạn có đội hỗ trợ viên thật tuyệt vời. Hi vọng rằng trong tương lai, Cốc Cốc sẽ tiếp tục tiến xa hơn nữa

  Hưng Thịnh Phú Land logo

  Mr. Hồng Anh, Sale Executives (Hưng Thịnh Phú Land)

 • Tôi rất hài lòng về dịch vụ cũng như kết quả mang lại

  Hiện tại khách hàng đến từ cốc cốc sau khi chạy quảng cáo tăng lên, hầu như bước đầu tôi chạy quảng cáo đủ bù chi phí quảng cáo và lợi nhuận dư ra. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của bên bạn

  trucphuongshop​.com logo

  Mr. Tiến, Manager (trucphuongshop​.com)

 • Quảng cáo trên Cốc Cốc thời gian vừa khá rất hiệu quả

  Chi phí không nhiều nhưng đã có vài đơn hàng gọi điện tới. Dịch vụ hỗ trợ KH rất tốt. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng quảng cáo, và cân nhắc tăng ngân sách thêm cho các chiến dịch.

  midorivn.com logo

  Mr Ban, Manager (midorivn.com)

 • KiotViet.com tin tưởng vào hiệu quả của QC Cốc Cốc trong tương lai và sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ

  Tuy lượng tìm kiếm về sản phẩm của chúng tôi tại Cốc Cốc chưa cao nhưng chúng tôi hài lòng với lượng khách hàng có được từ quảng cáo PPC của Cốc Cốc.

  kiotviet.com logo

  Lê Tất Tiến, Marketing Director (kiotviet.com)

 • Sau khi quảng cáo trên hệ thống quảng cáo của Cốc Cốc, tôi khá hài lòng về chất lượng quảng cáo

  Tôi thấy quảng cáo của mình chạy rất tốt và khá ổn định. Lượng khách hàng đến cửa hàng tăng lên đáng kể và có khá nhiều khách hàng gọi điện đặt hàng. Tôi hài lòng về dịch vụ hỗ trợ và chi phí của các bạn và sẽ tiếp tục đầu tư để quảng cáo rộng hơn cho các sản phẩm khác.

  trangsucductin​h.com.vn logo

  Mr Tình, Manager (trangsucductin​h.com.vn)

 • Google mang về rất nhiều click mỗi ngày nhưng khách lại đến từ Cốc Cốc nhiều hơn, mặc dù click chưa cao

  Chạy quảng cáo về dịch vụ tư vấn cho vay tín chấp, tôi cũng chạy cả Google. Google mang về rất nhiều click mỗi ngày nhưng khách lại đến từ Cốc Cốc nhiều hơn, mặc dù click chưa cao. Các bạn hỗ trợ cũng rất tốt và nhiệt tình, tôi rất tin tưởng vào tương lai của Cốc Cốc và sẽ chạy lâu dài bên này.

  fecredit.com.v​n logo

  Mr Phi (fecredit.com.v​n)

 • Thái độ làm việc rất nhiệt tình niềm nở với khách hàng

  Đôi khi tối tôi gọi điện nhờ tư vấn vẫn vui vẻ. Với nhân viên chăm sóc khách hàng lẫn nhân viên đi thu tiền mặc dù bên tôi chỉ nộp khoảng 500.000 đến 1 triệu/1 lần nhưng họ vẫn nhiệt tình đến thu. Hỗ trợ đến mức tối đa, nhân viên hỗ trợ kỹ thuật cũng nhiệt tình không kém. Tuy nhiên tôi cũng có ý kiến đóng góp nho nhỏ bên cốc cốc cần đẩy mạnh về mảng kinh doanh vì quảng cáo bên cốc cốc vẫn rất ít khách mong công ty cố gắng hơn nữa tôi xin chân thành cảm ơn.

  Cty Cổ Phần Máy Tính Bách Khoa logo

  Mr. Minh Hiếu (Cty Cổ Phần Máy Tính Bách Khoa)

 • Sử dụng Quảng cáo Cốc Cốc trong thời gian vừa qua tôi nhận thấy được click tăng và hiệu quả, chi phí so với các kênh khác thì hợp lý hơn nhiều.

  Dịch vụ hỗ trợ thì rất nhanh và nhiệt tình, có vấn đề gì chỉ cần hỏi là các bạn gọi lại hướng dẫn ngay. Thời gian tới tôi sẽ tiếp tục tin dùng dịch vụ này

  rubee.com.vn logo

  Mr.Huy (rubee.com.vn)

 • Mặc dù không đo được chính xác hiệu quả của Cốc Cốc đem lại do tôi sử dụng nhiều kênh quảng cáo nhưng tôi cảm nhận được lượt khách tăng lên từ khi quảng cáo thêm ở Cốc Cốc.

  Đặc biệt là chi phí, tôi có quảng cáo ở Google nhưng giá thành lên đến 2000 VNĐ/click nhưng quảng cáo ở Cốc Cốc chỉ có 817 VNĐ, thực sự rẻ hơn rất nhiều và lượng click hàng ngày cũng ổn định. Tôi sẽ tiếp tục mở rộng quảng cáo thêm banner ở Cốc Cốc để trải nghiệm thêm và ủng hộ Cốc Cốc trong thời gian tới

  laptopnsc.vn logo

  Mr Tâm, Manager (laptopnsc.vn)

 • Tôi rất hài lòng với Cốc Cốc, hiệu quả hơn hẳn các kênh quảng cáo khác

  Tôi đã sử dụng nhiều kênh khác nhau như Cốc Cốc, Google, Facebook, Báo chí,... Tôi rất hài lòng với Cốc Cốc, hiệu quả hơn hẳn các kênh quảng cáo khác, nhóm hỗ trợ làm việc cũng rất chuyên nghiệp và chu đáo. Ngoài ra tôi luôn ủng hộ các sản phẩm và công nghệ của Việt Nam, và thật tuyệt khi nó không hề thua kém công nghệ quốc tế.

  MLM Home Business logo

  Mai Quang Vinh (MLM Home Business)

 • Tôi thấy rất hài lòng về dịch vụ quảng cáo khi quảng cáo trên hệ thống Cốc Cốc

  Từ khi quảng cáo, lượng ứng viên truy cập vào hệ thống tăng lên, trung bình chúng tôi có 10-15 cuộc gọi và yêu cầu báo giá, Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của bên bạn trong tương lai

  khamphatudo.co​m logo

  Mr Trưởng (khamphatudo.co​m)

 • Sau một tháng quảng cáo trên Cốc Cốc, tôi thực sự hài lòng với kết quả của quảng cáo mang lại.

  Chi phí chạy quảng cáo trên Cốc Cốc tương đối thấp và quảng cáo chạy khá ổn định. Lượng khách hàng của tôi tăng cao đặc biệt sau khi được bộ phận hỗ trợ của Cốc Cốc tạo chiến dịch quảng cáo. Tôi khá hài lòng với sự hỗ trợ và trình độ quảng cáo của Bộ phận hỗ trợ của Cốc Cốc.

  capquangfpt-hcm.com logo

  Mr Quân, Sales Manager (capquangfpt-hcm.com)

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tận tình ,và hay nhất là cốc cốc tích hợp thêm tính năng hỗ trợ key quảng cáo cho khách hàng ,nhân viên có thể làm giúp và bảo mật cao .

  Quảng cáo trên cốc cốc giúp tôi tiếp cận khách hàng nhanh hơn , từ lúc quảng cáo trên cốc cốc tôi thấy khách hàng có nhiều hơn trước ,đem lại hiểu quả cao trong công việc ,năng xuất cao ,dịch vụ quản cáo chất lượng

  Công ty cổ phần viễn thông FPT Telecom logo

  Ngô Minh Huy (Công ty cổ phần viễn thông FPT Telecom)

 • Tôi cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ cũng như việc hỗ trợ khách hàng của Cốc Cốc.

  Tôi quảng cáo cho các Tour du lịch tại Đà Lạt và Bình Hưng, tôi thấy khách hàng có gia tăng khi chạy quảng cáo Cốc Cốc, chi phí rẻ.

  hahtourist.vn logo

  Mr Đỗ Anh Khoa, Manager (hahtourist.vn)

 • Tuy mới sử dụng dịch vụ của các bạn nhưng tôi đã thu được lượng truy cập đáng kể về website

  Đội ngũ hỗ trợ khách hàng tốt, nhiệt tình nên tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và sử dụng dịch vụ QC Cốc Cốc.

  Bepnamduong.co​m.vn logo

  Đỗ Ngoan (Bepnamduong.co​m.vn)

 • Tôi chạy bên này thấy giá hợp lý hơn Google, số khách hàng đang tăng và các bạn hỗ trợ rất tốt

  Tôi chạy bên này thấy giá hợp lý hơn Google, số khách hàng đang tăng và các bạn hỗ trợ rất tốt

  dienlanhbachkh​oa365.net logo

  Mr Công (dienlanhbachkh​oa365.net)

 • Chi phí nhìn chung là rẻ và phù hợp, dịch vụ hỗ trợ khách hàng cũng rất tốt

  Sử dụng quảng cáo Cốc Cốc đã được một thời gian, dù chưa đo lường hiệu quả cụ thể mang lại nhưng tôi khá hài lòng về dịch vụ này.

  cocoon.com.vn logo

  Trần Xuân Đồng, Manager (cocoon.com.vn)

 • Cảm ơn và mong hợp tác lâu dài với Cốc Cốc!

  Chính nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình này mà các chiến dịch quảng cáo của CTY Bảo Khang có hiệu quả rất tốt.

  BAO KHANG Import Export Trading Investment Ltd logo

  Nguyễn Duy Bảo (BAO KHANG Import Export Trading Investment Ltd)

 • Cốc Cốc đã đem lại cho BeeDoctor những hiệu quả tích cực.

  Cốc cốc là 1 trong những channels đầu tiên BeeDoctor sử dụng để giới thiệu với người dùng vì có lượng người dùng lớn và độ cạnh tranh với các brand khác không cao. Nên nhìn chung Cốc cốc luôn đem lại 1 lượng users nhất định cho BeeDoctor với Giá thành hợp lý. Hi vọng, trong thời gian tới có thể mở rộng thêm lượng traffic từ Cốc Cốc.

  Công ty TNHH Con Ong Chăm Chỉ logo

  Hoàng Mai Chi, Marketing manager (Công ty TNHH Con Ong Chăm Chỉ)

 • Tôi thấy quảng cáo Cốc Cốc thật sự hiệu quả.

  Ban đầu tôi nghĩ nó sẽ hạn chế lắm vì người dùng quen với Chrome hay Firefox hay Safari nhưng sau này thấy số lượng contact bên anh tăng lên nên cũng nhận ra tính hiệu quả. Cám ơn nhóm hỗ trợ đã nhiệt tình giúp tôi trong chiến dịch quảng cáo của công ty.

  TALK International logo

  Huỳnh Nghĩa Trí (TALK International)

 • Nhìn chung quảng cáo trên Cốc Cốc khá ổn, giao diện Tiếng Việt thân thiện với người dùng, tôi khá hài lòng

  Cốc Cốc hỗ trợ khách hàng chu đáo. Hi vọng trong tương lai Quảng cáo Cốc Cốc sẽ cập nhật thêm nhiều tính năng hữu ích nữa để hỗ trợ cho người sử dùng nhiều hơn

  Công ty điện lạnh Anh Sơn logo

  Mr. Hải Anh (Công ty điện lạnh Anh Sơn)

 • Quảng cáo trên Cốc Cốc thời gian vừa qua khá hiệu quả.

  Lượng cuộc gọi và đơn hàng đã tăng lên. Dịch vụ hỗ trợ KH rất tốt. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng quảng cáo Coccoc.

  laptopbinhduon​g.com logo

  Mr Luận (laptopbinhduon​g.com)

 • Quảng cáo trên Cốc Cốc thời gian vừa qua khá hiệu quả

  Chi phí không nhiều nhưng số lượng cuộc gọi và số học viên đăng kí khóa học đã tăng lên. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng rất tốt. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng quảng cáo Coccoc.

  Công ty TNHH Content PR & ADs Thiên Trần logo

  Mr Thiên, CEO (Công ty TNHH Content PR & ADs Thiên Trần)

 • Quảng cáo trên Cốc Cốc thời gian vừa qua khá hiệu quả

  Lượng đăng ký đã tăng lên rõ rệt, sản phẩm trên site cũng đã phong phú hơn, chi phí quảng cáo cũng rất phù hợp. Dịch vụ hỗ trợ KH rất tốt. Tôi rất hài lòng và sẽ tiếp tục sử dụng quảng cáo Coccoc.

  choquocte.com logo

  Mr Quốc (choquocte.com)

 • Sau nửa tháng quảng cáo trên Cốc Cốc, tôi thực sự hài lòng với kết quả của quảng cáo mang lại.

  Chi phí chạy quảng cáo trên Cốc Cốc tương đối thấp và quảng cáo chạy khá ổn định. Với lượng hàng trăm có khi gần một ngàn click một ngày, tôi đã tiếp cận với rất nhiều ứng viên tiềm năng cho mạng lưới công việc của tôi. Bộ phận hỗ trợ của Cốc Cốc support rất kịp thời và nhiệt tình.

  timviecnhanh24​h.info logo

  Mr Tài (timviecnhanh24​h.info)

 • Tôi hy vọng sẽ được cộng tác cùng Cốc Cốc nhiều hơn nữa trong tương lai

  Từ khi tôi chạy quảng cáo Cốc cốc, doanh số của tôi tăng lên, tôi rất hài lòng, Các bạn hỗ trợ và tư vấn rất nhiệt tình

  sadangel.vn logo

  Mr Tú (sadangel.vn)

 • Cảm ơn quảng cáo cốc cốc đã mang lại cho tôi nhiều đơn hàng hơn và mở rộng được thị trường ra toàn quốc sau thời gian chạy quảng cáo hình ảnh qua Cốc Cốc

  Chất lượng hỗ trợ của Cốc Cốc rất tốt. Hỗ trợ kịp thời và còn tạo nội dung quảng cáo miễn phí cho tôi. Xin gửi lời cảm ơn tới Coc Coc và rất mong được sự hợp tác lâu dài.

  2bay.vn logo

  Nguyễn Văn Sơn (2bay.vn)

 • Quảng cáo trên Cốc Cốc thời gian vừa qua khá hiệu quả

  Chi phí không nhiều nhưng số lượng cuộc gọi và đơn hàng đã tăng lên rõ rệt. Dịch vụ hỗ trợ KH rất tốt. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng quảng cáo Coccoc.

  giadinhso.com.​vn logo

  Mr Thanh (giadinhso.com.​vn)

 • Quảng cáo trên Cốc Cốc có kết quả khá lý tưởng, xét về giá và lượng click

  Đây là một kênh quảng cáo tiềm năng và nên cân nhắc bên cạnh các kênh khác. Cốc Cốc có kênh hỗ trợ dịch vụ tốt, và đội ngũ nhân viên tận tình. Tôi hài lòng với kết quả hiện tại và sẽ tiếp tục sử dụng Cốc Cốc để quảng cáo cho sản phẩm của mình

  Công ty TNHH TM và DV KT Duy Khoa logo

  Mr. Chung (Công ty TNHH TM và DV KT Duy Khoa)

 • Cốc Cốc là một kênh quảng cáo tiềm năng về chi phí cũng như hỗ trợ dịch vụ, so với QC Adwords thì QC Cốc Cốc có giá clicks/nhấp chuột thấp hơn, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình

  Tuy nhiên Cốc Cốc cần mở rộng độ phủ để QC tiếp cận được hơn tới KH tiềm năng. Tôi sẽ tin tưởng và tiếp tục sử dụng dịch vụ của Cốc Cốc.

  Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ HNCOM logo

  Mr. Việt Anh (Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ HNCOM)

 • EBay.vn đã tiếp cận được tới hàng nghìn khách hàng order hàng Mỹ mỗi tháng nhờ kênh quảng cáo Cốc Cốc

  Với hệ thống quảng cáo dễ dàng quản lý, ước lượng tính truy cập chính xác và support nhiệt tình 24/7, eBay tin tưởng Cốc Cốc sẽ là đối tác dài hạn trong tương lai. Chúng tôi hy vọng thông qua Cốc Cốc, sẽ có thêm nhiều người dùng biết đến eBay.vn như một dịch vụ mua hàng - nhập hàng Mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam

  Đại diện chính thức của ebay.com tại Việt Nam logo

  Ms Phương, Trưởng phòng Marketing (Đại diện chính thức của ebay.com tại Việt Nam)

 • Trong quá trình sử dụng dịch vụ quảng cáo tại coccoc trong thời gian qua, tôi đánh giá cao tính chuyên nghiệp của đội ngũ hỗ trợ, tư vấn của coccoc.

  Các bạn rất thân thiện và chu đáo. Về tính hiệu quả trong kinh doanh chưa được cao như các dịch vụ của facebook, google, tuy nhiên tôi tin với tính chuyên nghiệp, hệ thống liên tục được nâng cấp, bổ sung dịch vụ, sẽ giúp cho những người bán hàng như chúng tôi có thể tiếp cận được với khách hàng tốt hơn, đúng mục tiêu hơn, và mang lại kết quả kinh doanh tốt hơn trong thời gian tới. Chúc Coccoc ngày một phát triển vững mạnh và hoàn thiện hơn nữa

  t-phones.net logo

  Đỗ Xuân Huy (t-phones.net)

 • Sau hơn một tháng quảng cáo trên Cốc Cốc, bước đầu tôi bắt đầu thấy hiệu quả của quảng cáo đem lại.

  Lượng khách hàng gọi điện tăng lên đáng kể đặc biệt với dịch vụ sửa điều hòa. Lợi nhuận của công ty tăng lên và tôi sẽ đầu tư nhiều hơn vào quảng cáo Cốc Cốc. Tôi cũng khá hài lòng với bộ phận support của Cốc Cốc - Rất nhiệt tình và chu đáo.

  suadienmay247.​vn logo

  Mr Đức (suadienmay247.​vn)

 • Sau hơn một tháng sử dụng quảng cáo của Cốc Cốc, tôi thấy quảng cáo thực sự hiệu quả.

  Với chi phí quảng cáo không cao, mỗi ngày tôi đều nhận được nhiều cuộc gọi từ phụ huynh học sinh. Bộ phận hỗ trợ quảng cáo của Cốc Cốc rất giỏi chuyên môn và hỗ trợ tôi rất nhiệt tình.

  expteacher.com logo

  Mr Thái, Gia sư (expteacher.com)

 • Tôi chạy sản phẩm in hình ảnh lên lên pha lê, ly cốc... Mặc dù lượng click trung bình chỉ 10-15 click mỗi ngày nhưng tôi đã có được lượng Khách hàng nhỏ từ Cốc Cốc.

  Bước đầu như thế là hiệu quả, tôi hy vọng sẽ nhiều hơn trong thời gian tới. Quảng cáo Cốc Cốc dễ sử dụng và giá click trung bình cũng rẻ. Tôi sẽ mở rộng để chạy quảng cáo Cốc Cốc trong thời gian tới.

  kaneskin.com logo

  Đỗ Đức Hiếu, Manager (kaneskin.com)

 • Tôi sẽ tiếp tục sử dụng quảng cáo Cốc Cốc cho trang của mình

  Ngay từ hồi đầu mới lập trang, tôi chỉ chạy quảng cáo Cốc Cốc và nay đã có rất nhiều user đăng kí, rất nhiều bài đăng, chi phí rẻ, chạy dễ dàng. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng quảng cáo Cốc Cốc cho trang của mình.

  Trang tin rao vặt và khảo sát thị trường - thitruongviet.net logo

  Mr. Hoàng (Trang tin rao vặt và khảo sát thị trường - thitruongviet.net)

 • Quảng cáo Cốc Cốc trong thời gian vừa qua so với chi phí bỏ ra rất hiệu quả

  Quảng cáo Cốc Cốc trong thời gian vừa qua so với chi phí bỏ ra rất hiệu quả. Số lượng cuộc gọi và đơn hàng cho dịch vụ của chúng tôi đã tăng lên. Tiềm năng khách hàng đến từ Cốc Cốc khá triển vọng. Dịch vụ hỗ trợ rất tốt. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng Cốc Cốc và trong tương lai sẽ chuyển hướng tập trung chủ yếu vào Quảng Cáo Cốc Cốc.

  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Dịch Vụ Khánh An logo

  Ms Nguyễn Thị Hồng Anh, CEO (Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Dịch Vụ Khánh An)

 • Tôi thực sự hài lòng về dịch vụ quảng cáo của Cốc Cốc

  Tôi thực sự hài lòng về dịch vụ quảng cáo của Cốc Cốc. Tiếp cận với quảng cáo của Cốc Cốc nhưng tôi thực sự bận không có thời gian tạo quảng cáo. Bộ phận hỗ trợ quảng cáo của Cốc Cốc đã hỗ trợ tôi rất nhiệt tình và giúp tôi triển khai quảng cáo trên Cốc Cốc. Bước đầu tôi thấy khá hiệu quả. Lượng truy cập vào Fanpage và lượng khách đặt hàng đều tăng lên.

  facebook.com/nhanhvare logo

  Ms Trang, Quản lý (facebook.com/nhanhvare)

 • Hy Vọng Sẽ được hợp tác lâu dài với quý công ty. Cảm ơn!

  Qua thời gian hợp tác với quảng cáo với QC Cốc Cốc bên công ty mình ghi nhận đạt được doanh thu tăng theo từng tháng. Công Ty xin cảm ơn đội ngũ quảng cáo Cốc Cốc đã tận tình giúp đỡ công ty trong suốt thời gian qua. Hy Vọng Sẽ được hợp tác lâu dài với quý công ty. Cảm ơn!

  dienthoaimoi.net logo

  Mr. Chiến, Phụ trách Marketing (dienthoaimoi.net)

 • Tôi rất hài lòng với dịch vụ quảng cáo của các bạn.

  Quảng cáo Cốc Cốc trong thời gian qua mang lại hiệu quả khá tốt. Số lượng cuộc gọi và đơn đặt hàng qua website của tôi tăng lên đáng kể trong khi chi phí cho 1 click chỉ có 100Đ. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt. Tôi rất hài lòng với dịch vụ quảng cáo của các bạn.

  www.khosimdanang.com logo

  Mr Nguyễn Đức Ngà, Manager (www.khosimdanang.com)

 • Quảng cáo Cốc Cốc mang lại rất nhiều khách hàng cho website, chỉ sau 2 ngày đầu tiên lượng khách đã tăng lên đáng kể.

  Quảng cáo Cốc Cốc mang lại rất nhiều khách hàng cho website, chỉ sau 2 ngày đầu tiên lượng khách đã tăng lên đáng kể. Quảng cáo giúp tôi đạt hiệu quả cao trong công việc. Dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tận tình, có hỗ trợ tạo từ khóa và quảng cáo cho khách hàng miễn phí. Hiện tại do lượng click khá cao rồi nên mình không dùng thêm mẫu quảng cáo nữa.

  Wikiebook.com logo

  Đinh Bình (Wikiebook.com)

 • Sắp tới mình có 1 số website muốn quảng cáo mình cũng sẽ chọn Cốc Cốc

  Mình chưa dùng kênh quảng cáo nào, mới chỉ dùng Cốc Cốc nhưng thấy là quảng cáo Cốc Cốc mang lại rất nhiều lượt truy cập cho website, chỉ sau 4 ngày lượng truy cập vào trang đã tăng lên đáng kể. Cốc Cốc có dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tận tình, có hỗ trợ tạo từ khóa và quảng cáo cho khách hàng miễn phí. Sắp tới mình có 1 số website muốn quảng cáo mình cũng sẽ chọn Cốc Cốc

  tinthegioi.net logo

  Nguyễn Đức Thái (tinthegioi.net)

 • Anh sẽ duy trì quảng cáo Cốc Cốc lâu dài!

  Trung tâm gia sư của anh mới thành lập, chưa nổi tiếng và nhiều học viên. Khi chạy quảng cáo Cốc Cốc thì mỗi ngày có khoảng 1, 2 học viên đăng ký. Anh hi vọng trong vòng 1 năm tới lượng học viên sẽ tăng lên. Anh sẽ duy trì quảng cáo Cốc Cốc lâu dài. Đồng thời, Cốc Cốc chăm sóc khách hàng rất tận tình, có hỗ trợ tạo từ khóa và quảng cáo miễn phí, khi nào cần hỗ trợ cứ gọi hotline là được

  giasutainangsaigon.com logo

  Thọ Bùi (giasutainangsaigon.com)

 • Quảng cáo Cốc Cốc mang lại khách hàng cho mình, tuy chưa nhiều nhưng đây cũng là một dấu hiệu tốt

  Quảng cáo Cốc Cốc mang lại khách hàng cho mình, tuy chưa nhiều nhưng đây cũng là một dấu hiệu tốt. Hi vọng Cốc Cốc có thể hỗ trợ tối ưu thêm để quảng cáo của mình ở trên đầu trang tìm kiếm

  dtexpress.com.vn logo

  Đặng Dũng (dtexpress.com.vn)

 • Tôi rất hài lòng với hệ thống quảng cáo của Cốc cốc, từ khi tôi chạy quảng cáo khách hàng đến rất ổn định

  Tôi rất hài lòng với hệ thống quảng cáo của Cốc cốc, từ khi tôi chạy quảng cáo khách hàng đến rất ổn định. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ quảng cảo bên bạn. Hy vọng có thể hợp tác lâu dài trong tương lai.

  taru.vn logo

  Trần Tuấn Đức, Manager (taru.vn)

 • Tôi thấy QC Cốc Cốc khá hiệu quả

  Tôi thấy QC Cốc Cốc khá hiệu quả. CTR quá ổn ngay từ lần chạy đầu tiên. Với mục tiêu làm thương hiệu, Cốc Cốc là sự lựa chọn đầu tiên của tôi.

  www.trihocuongphe.com logo

  Ms.Vân, Trưởng phòng Marketing (www.trihocuongphe.com)

 • Tôi rất hài lòng về quảng cáo Cốc Cốc

  Tôi rất hài lòng về quảng cáo Cốc Cốc. Từ khi tôi chạy quảng cáo Cốc Cốc đơn hàng trở nên ổn định và có dấu hiệu tăng lên, Tôi sẽ tiếp tục để chạy quảng cáo bên Quý Công ty.

  wina.vn logo

  Mr. Tâm, Trưởng phòng Marketing (wina.vn)

 • Chúc Cốc Cốc luôn phát triển và sớm có Platform quảng cáo trên Mobile

  Là một Agency của Cốc Cốc, tuy mới trở thành đối tác được 3 tháng nhưng IChip khá hài lòng về chất lượng sự chuyên nghiệp của Cốc Cốc. Khách hàng phản hồi khá tốt về hiệu quả khi triển khai quảng cáo trên kênh này. Đội ngũ Support khá nhiệt tình và có kiến thức chuyên môn tốt. IChip cam kết sẽ hợp tác lâu dài với Cốc Cốc. Chúc Cốc Cốc luôn phát triển và sớm có Platform quảng cáo trên Mobile

  ichip.com.vn - Digital Agency logo

  Mr. Huy, Marketing Executive (ichip.com.vn - Digital Agency)

 • Mình hy vọng thời gian tới sẽ tiếp tục thành công với Cốc Cốc và tiếp tục nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của họ

  Về Hiệu quả quảng cáo: Sau thời gian quảng cáo với Cốc Cốc mình thấy doanh thu tăng lên rõ rệt. Còn về hỗ trợ khách hàng: mình rất vui khi nhận được sự tư vấn và hỗ trợ hết sức nhiệt tình của phía Cốc Cốc. Mình hy vọng thời gian tới sẽ tiếp tục thành công với Cốc Cốc và tiếp tục nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của họ.

  Công ty TNHH TM DV Thiết kế Vinh Khang logo

  Ông Vinh, Giám đốc (Công ty TNHH TM DV Thiết kế Vinh Khang)

 • Quảng cáo của tôi được kiểm tra và tối ưu liên tục

  Sau một thời gian khá dài sử dụng quảng cáo Cốc Cốc, tôi hài lòng về mọi thứ. Công việc kinh doanh phát triển nhờ lượng khách hàng lớn đến từ Cốc Cốc. Hơn 6 tháng dùng dịch vụ, đội hỗ trợ của họ giúp tôi rất nhiệt tình. Quảng cáo của tôi được kiểm tra và tối ưu liên tục.

  maytinhxachtay.com.vn logo

  Mr. Nghĩa, Giám đốc (maytinhxachtay.com.vn)

 • Cốc Cốc đã chuẩn bị từ khóa và đề xuất thêm quảng cáo cho mình. Sau khi sử dụng nội dung quảng cáo của họ, mình thấy lượng click tăng đáng kể

  Trước đây mình tự chạy quảng cáo, lượng click chưa cao. Bộ phận hỗ trợ của Cốc Cốc đã chuẩn bị từ khóa và đề xuất thêm quảng cáo cho mình. Sau khi sử dụng nội dung quảng cáo của họ, mình thấy lượng click tăng đáng kể. Tuy chưa nhiều nhưng đó là một tín hiệu khả quan. Mình sẽ tiếp tục sử dụng quảng cáo Cốc Cốc

  dtcvietnam.vn logo

  Mr. Hà, Nhân viên Marketing (dtcvietnam.vn)

 • Tối ưu hóa quảng cáo giúp mang lại lượng chuyển đổi tương đối tốt cho Jobstreet.com

  Thời gian qua khi sử dụng dịch vụ Cốc Cốc, tôi có 1 số feedback như sau: - Bộ phận hỗ trợ tận tâm và thân thiện, có những thay đổi nhanh và kịp thời đáp ứng yêu cầu từ JobStreet.com. - Đề xuất nhiều ý tưởng/ dịch vụ phù hợp với chúng tôi. - Linh động trong phương thức thanh toán để hỗ trợ khách hàng. - Tối ưu hóa quảng cáo giúp mang lại lượng chuyển đổi tương đối tốt cho Jobstreet.com.

  jobstreet.com logo

  Mr. Đỗ Ngọc Đỉnh, Nhân viên Marketing cấp cao (jobstreet.com)

 • Lượng clicks tốt và ổn định, giúp tôi thu hút nhiều sinh viên đăng ký cho trung tâm của mình với chi phí thấp

  Sau 3 tháng sử dụng quảng cáo Cốc Cốc, tôi thực sự hài lòng với dịch vụ của họ. Thứ nhất là hiệu quả quảng cáo. Lượng clicks tốt và ổn định, giúp tôi thu hút nhiều sinh viên đăng ký cho trung tâm của mình với chi phí thấp. Thứ hai, đội hỗ trợ khách hàng của họ giúp tôi rất nhiều. Tôi chắc chắn sẽ tiếp tục sử dụng QC Cốc Cốc cho các dự án mới của mình.

  tintuyensinh365.net logo

  Mr. Chiến, Giám đốc (tintuyensinh365.net)

 • Số lượng khách hàng mua sản phẩm trên website của tôi tăng lên nhiều trong khi chi phí bỏ ra lại rất thấp

  Quảng cáo Cốc Cốc trong thời gian qua cực kỳ hiệu quả. Số lượng khách hàng mua sản phẩm trên website của tôi tăng lên nhiều trong khi chi phí bỏ ra lại rất thấp. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo. Tôi vô cùng hài lòng và sẽ tiếp tục sử dụng Quảng Cáo Cốc Cốc lâu dài trong thời gian tới.

  Cửa Hàng Mỹ Phẩm Hipstore logo

  Mr. Phạm Quang Sinh, Quản lý (Cửa Hàng Mỹ Phẩm Hipstore)

 • Cốc Cốc đã hỗ trợ anh rất nhanh và nhiệt tình, từ việc thanh toán cho đến hướng dẫn về dịch vụ

  Cốc Cốc đã hỗ trợ anh rất nhanh và nhiệt tình, từ việc thanh toán cho đến hướng dẫn về dịch vụ. Thủy của đội hỗ trợ Cốc Cốc đã giúp anh tạo được 1 chiến dịch quảng cáo rất đầy đủ, chi tiết, danh sách các từ khóa rất phong phú và hỗ trợ anh rất nhiệt tình. Anh mong rằng sẽ có nhiều người sử dụng quảng cáo Cốc Cốc hơn. Và đến lúc đó, Cốc Cốc vẫn chăm sóc khách hàng chu đáo và chuyên nghiệp như bây giờ

  fpttelecom.pro.vn logo

  Mr. Mạnh, Nhân viên Sales (fpttelecom.pro.vn)

 • Mình chạy một số kênh quảng cáo khác mà không có bên nào hỗ trợ cụ thể như vậy cả

  Khi mình chạy quảng cáo Cốc Cốc, bộ phận hỗ trợ đã rất nhiệt tình chuẩn bị nội dung quảng cáo. Mình rất hài lòng về sự phục vụ này. Mình cũng chạy một số kênh quảng cáo khác mà không bên nào hỗ trợ cụ thể như vậy. Ủng hộ công ty Việt Nam, sản phẩm Việt Nam và phục vụ 5 sao!

  tinhocsieutoc.com logo

  Mr. Khánh, Quản lý website (tinhocsieutoc.com)

 • Thậm chí đôi lúc tôi phải tạm dừng quảng cáo vì không phục vụ kịp lượng khách mới từ QC Cốc Cốc

  Trước đây tôi tự chạy quảng cáo Cốc Cốc và không có nhiều click. Bên Cốc Cốc hình như nhận ra điều này. Họ chủ động đề nghị giúp đỡ, tạo giúp tôi nhiều quảng cáo. Kết quả, tôi có thêm rất nhiều khách hàng. Thậm chí đôi lúc tôi phải tạm dừng quảng cáo vì không phục vụ kịp lượng khách mới. Tôi chắc chắn sẽ tiếp tục sử dụng QC Cốc Cốc nhiều hơn nữa.

  vietshipvn.com logo

  Mr. Việt Anh, Giám đốc (vietshipvn.com)

 • Dạo này mưa mà khách lượng khách từ quảng cáo Cốc Cốc cũng ổn, không phải lo chi phí nhiều

  Dạo này mưa mà khách lượng khách từ quảng cáo Cốc Cốc cũng ổn, không phải lo chi phí nhiều. Thế nên mình thấy dùng QC Cốc Cốc khá là tốt. Mà bên họ hỗ trợ rất nhiệt tình nữa

  gianphoiduyloi.vn logo

  Ms. Hồng, Chủ Đại lý phân phối của Duy Lợi ở Hà Nội (gianphoiduyloi.vn)

 • Chị đang hoàn thiện thêm một ngành hàng mới để Cốc Cốc tiếp tục triển khai

  Nhìn chung Cốc Cốc chạy quảng cáo click hiệu quả và nhiệt tình. Hiện nay chị đang hoàn thiện thêm một ngành hàng mới để Cốc Cốc tiếp tục triển khai. Chị tin tưởng rằng các bạn sẽ là đối tác tin cậy nhất mà Thiện Nguyện có thể giao phó!

  Thiện Nguyện - Cam kết giá trị sạch logo

  Ms. Vân, Chủ hộ kinh doanh (Thiện Nguyện - Cam kết giá trị sạch)

 • Dịch vụ đưa nhiều khách hàng đến trang của mình, giúp việc kinh doanh phát triển nhanh hơn hẳn

  Mình mới tham gia quảng cáo Cốc Cốc một thời gian ngắn nhưng rất hài lòng với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng. Cốc Cốc còn mới nên nhiều khách hàng như mình còn bỡ ngỡ khi dùng. Nhờ có đội ngũ nhân viên này mà mình yên tâm sử dụng và tin tưởng. Về hiệu quả, dịch vụ đưa nhiều khách hàng đến trang "Thuoc giam can Yanhee & Paolo Thai Lan" của mình, giúp việc kinh doanh phát triển nhanh hơn hẳn. Cám ơn dịch vụ đã đến gần với khách hàng. Chúc công ty luôn cải tiến và phát triển để dịch vụ ngày càng được nhiều người biết đến và tin dùng. Chân thành cảm ơn!

  Thuoc giam can Yanhee & Paolo Thai Lan logo

  Trần Thị Hạnh (Thuoc giam can Yanhee & Paolo Thai Lan)

 • Tôi cảm thấy khá hài lòng với kết quả đạt được

  Với một kênh mới mà bên tôi đang triển khai thử nghiệm mới khoảng 3 tuần thì Cốc Cốc đang cho kết quả khả quan. Tôi cảm thấy khá hài lòng với kết quả đạt được. Kế hoạch trong thời gian tới có thể chạy thêm một số chiến dịch để đo được chất lượng của quảng cáo để chuyển đổi chi phí từ các kênh khác sang.

  Công ty TNHH Thiết bị chăm sóc y tế đại gia đình Phương Đông logo

  Ms. Lan Anh (Công ty TNHH Thiết bị chăm sóc y tế đại gia đình Phương Đông)

 • Anh rất hài lòng về sự hỗ trợ của bên em, không có vấn đề gì để phàn nàn cả

  Anh rất hài lòng về sự hỗ trợ của bên em, không có vấn đề gì để phàn nàn cả. Chiến dịch bán hàng của anh đã kết thúc và kết quả rất tốt. Trong thời gian tới, khi triển khai thêm các chiến dịch khác chắc chắn anh sẽ sử dụng dịch vụ của Cốc Cốc

  chungcumienbac.info logo

  Mr. Nguyễn Minh Hải, Kinh doanh (chungcumienbac.info)

 • Tôi đánh giá hiệu quả cao về mặt doanh thu mang lại từ dịch vụ này

  Tôi đã sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Cốc Cốc hơn 2 năm qua và đánh giá hiệu quả cao về mặt doanh thu mang lại từ dịch vụ này. Ngoài ra, tôi cũng rất hài lòng về mặt hỗ trợ khách hàng của Cốc Cốc. Công ty chúng tôi tin tưởng và sẽ sử dụng lâu dài quảng cáo Cốc Cốc

  Công ty TNHH Dịch thuật Đa ngữ Việt Nam logo

  Mr. Phạm Văn Hùng (Công ty TNHH Dịch thuật Đa ngữ Việt Nam)

 • Khả năng là từ tháng sau chị sẽ chuyển toàn bộ quảng cáo sang Cốc Cốc

  Chị thấy bên Cốc Cốc có vẻ có tín hiệu tốt đấy. Chị thấy chi phí hợp lý hơn bên Google và lượng người vào trang web cũng được. Nên khả năng từ tháng sau chị sẽ chuyển toàn bộ quảng cáo sang Cốc Cốc. Cảm ơn các em đã tư vấn nhiệt tình

  thuocdongypqa.vn logo

  Thu Phương (thuocdongypqa.vn)

 • Anh mong Cốc Cốc sẽ tiếp tục hỗ trợ tốt như thế để gia tăng hiệu quả cho khách hàng

  Tuy hiệu quả ban đầu chưa rõ rệt nhưng Cốc Cốc hỗ trợ rất nhiệt tình. Anh mong Cốc Cốc sẽ tiếp tục hỗ trợ tốt như thế để gia tăng hiệu quả cho khách hàng.

  Ngân Hàng Việt Nam Thương Tín - VIETBANK logo

  Hà Phú Quý, Chuyên viên quan hệ KHCN (Ngân Hàng Việt Nam Thương Tín - VIETBANK)

 • Nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, năng động, ăn nói dễ nghe, hỗ trợ tốt cả trên Skype lẫn điện thoại

  Chào các bạn bên Cốc Cốc! Gần đây mình mới sử dụng dịch vụ quảng cáo bên Cốc Cốc, mình có một số nhận xét như sau: Nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, năng động, ăn nói dễ nghe, hỗ trợ tốt cả trên skype lẫn điện thoại (đặc biệt là nhân viên tên Diễm hỗ trợ rất nhiệt tình). Tuy vậy, có lẽ do Cốc Cốc còn khá mới mẻ nên hiệu quả đem lại vẫn chưa bằng được bên Google nhưng với chi phí cho quảng cáo thấp nên chạy quảng cáo trên Cốc Cốc cũng được. Cốc Cốc sẽ là một kênh Marketing Online tiềm năng. Vì vậy sắp tới mình sẽ tiếp tục đầu tư vào quảng cáo Cốc Cốc. Ngoài ngành sửa chữa điện lạnh mình đang quảng cáo, sắp tới mình sẽ chuẩn bị chạy thêm ngành đồ gỗ mỹ nghệ, quà tặng, ... Chúc Cốc Cốc ngày càng phát triển! Xin cảm ơn!

  dienlanhmanhdung.com logo

  Hồ Quang Mạnh (dienlanhmanhdung.com)

 • Hiệu quả đã tăng lên gấp 5 lần so với những lần chạy trước đây

  Sau khi thay đổi banner cùng với việc mở rộng các từ khóa, chị vừa xem các chỉ số từ Google Analytics của các chiến dịch đang chạy, một kết quả rất khả quan và sếp chị cũng đã tạm hài lòng vì hiệu quả đã tăng lên gấp 5 lần so với những lần chạy trước đây mặc dù CTR chưa thực sự cao. Dù sao đó cũng là một tín hiệu tốt, rất đáng mừng. Nhân đây, chị muốn cám ơn vì sự tư vấn nhiệt tình cùng với sự hỗ trợ tối đa để chiến dịch được hiệu quả hơn như hôm nay. Chị mong là chúng ta sẽ cùng sâu sát trong các lần chạy sắp tới và kết quả sẽ đạt kỳ vọng mà sếp chị mong muốn.

  tienganhchonguoidilam.com logo

  Ms. Phương, Marketing Executive (tienganhchonguoidilam.com)

 • Bên chị hỗ trợ tạo quảng cáo rất tốt.

  Quảng cáo Cốc Cốc giúp công ty em có thêm khách hàng tiềm năng, trong tương lai em sẽ đầu tư nhiều tiền hơn cho các gói quảng cáo của bên chị.

  suamaytinhtainha247.vn logo

  Lê Tuấn Vũ (suamaytinhtainha247.vn)

 • Cốc Cốc đã hỗ trợ rất nhanh và nhiệt tình, từ việc thanh toán và hướng dẫn về dịch vụ

  đồng chí TÂM và đồng chí Thủy đã giúp anh tạo được 1 chiến dịch quảng cáo rất đầy đủ và chi tiết, danh sách các từ khóa rất phong phú và hỗ trợ anh rất nhiệt tình. lượng khách hàng tiếp cận khá ổn định Anh mong rằng sẽ có nhiều người sử dụng quảng cáo Cốc Cốc, và đến lúc đó Cốc Cốc vẫn chăm sóc khách hàng chu đáo và chuyên nghiệp như bây giờ" chúc coccoc ngày càng phát triển

  phukienhot247.blogspot.com logo

  Mr Sáu, Giám đốc (phukienhot247.blogspot.com)

 • Tôi thấy được hiệu quả rõ rệt sau khi chạy quảng cáo của Cốc Cốc.

  Các cuộc gọi đến hỏi về tour Phú Quốc tăng lên so với trước kia khá nhiều. Tuy nhiên tôi thấy chi phí quảng cáo còn cao. Bộ phận hỗ trợ của Cốc Cốc khá nhiệt tình. Các bạn đang hỗ trợ tôi tối ưu lại quảng cáo để giảm chi phí. Nếu hiệu quả quảng cáo được duy trì và chi phí được tối ưu hợp lý thì tôi sẽ tiếp tục chạy quảng cáo trên Cốc Cốc.

  tourphuquoc.com logo

  Mr. An, Manager (tourphuquoc.com)

 • Sang thấy mọi dịch vụ Cốc Cốc cung cấp đều rất tốt và hoàn hảo

  Bên Sang hợp tác với Cốc Cốc 2 lần rồi, lần trước thì Sang không có phụ trách, còn lần này Sang phụ trách. Sang thấy mọi dịch vụ Cốc Cốc cung cấp đều rất tốt và hoàn hảo, nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và trách nhiệm nhất là bạn Thủy....Vì quá tốt rồi cho nên không có lý do gì Sang góp ý thêm cả, quá hoàn hảo rồi....Hi vọng chúng ta sẽ hợp tác lâu dài với nhau

  myphamvietphap.com logo

  Mr Sang Việt Pháp, Chuyên Viên Kinh Doanh (myphamvietphap.com)

 • Cám ơn Cốc Cốc rất nhiều

  nhờ bạn Thủy tạo các chiến dịch và các từ khóa mới cho anh mà số lượng truy cập www.cafetrambaby.com đã tăng lên rõ rệt rồi.

  cafetrambaby.com logo

  Đặng Trí Thanh, Chủ quán cafe Trâm Baby (cafetrambaby.com)

 • Trợ giúp và hỗ trợ rất nhiệt tình

  Mình là Minh, Là khách hàng của Cốc Cốc. Sau thời gian dùng dịch vụ quảng cáo của Cốc Cốc mình thấy bộ phận hỗ trợ khá tốt, trợ giúp và hỗ trợ rất nhiệt tình, mình đang tiếp tục theo dõi và đánh giá, hy vọng sẽ hợp tác với Cốc Cốc lâu dài

  vienthammyskydiamond.com logo

  Nguyễn Chí Minh, Trưởng phòng Kinh Doanh (vienthammyskydiamond.com)

 • Mình thấy bộ phận chăm sóc khách hàng khá nhiệt tình, tận tâm, dễ thương

  Qua thời gian sử dụng dịch vụ của Cốc Cốc, mình thấy bộ phận chăm sóc khách hàng khá nhiệt tình, tận tâm, dễ thương. Mình hi vọng CC sẽ ngày càng phát triển hơn nữa và bộ phận hỗ trợ khách hàng luôn chuyên nghiệp và nhiệt tình như bây giờ

  Chi Nhánh Mazda Cộng Hòa logo

  Nguyễn Huy Hoàng, TLKH Marketing (Chi Nhánh Mazda Cộng Hòa)

 • Khách hàng của chúng tôi rất hài lòng về traffic mà hệ thống của Cốc Cốc mang lại

  chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng nhiều hơn các dịch vụ của Cốc Cốc

  Công ty TNHH Truyền Thông UREKA Việt Nam logo

  Bùi Hà, Manager Ureka Media (Công ty TNHH Truyền Thông UREKA Việt Nam)

 • Dịch vụ coccoc tốt và hiệu quả. Cảm ơn quảng cáo Cốc Cốc!

  Qua quá trình sử dụng dv Cốc Cốc tôi thấy thái độ của các bạn hỗ trợ tốt, quy trình khắc phục và đáp ứng yêu cầu khách hàng kịp thời. Dịch vụ coccoc tốt và hiệu quả. Cảm ơn quảng cáo Cốc Cốc!

  Cty Tổ Chức Sự Kiện Sang Huy và Dịch Vụ Luật Sư Nha Trang logo

  Nguyễn Thanh Sang, Supervisor (Cty Tổ Chức Sự Kiện Sang Huy và Dịch Vụ Luật Sư Nha Trang)

 • Sau khi chạy quảng cáo Cốc Cốc, tôi thấy quảng cáo Cốc Cốc khá hiệu quả so với những kênh quảng cáo khác. Tôi sẽ tiếp tục và gắn bó với quảng cáo Cốc Cốc. Cảm ơn Cốc Cốc!

  Sau khi chạy quảng cáo Cốc Cốc, tôi thấy quảng cáo Cốc Cốc khá hiệu quả so với những kênh quảng cáo khác. Sự hỗ trợ của bên bạn cũng khá kịp thời và nhiệt tình. Tôi sẽ tiếp tục và gắn bó với quảng cáo Cốc Cốc. Cảm ơn Cốc Cốc!

  Công Ty TNHH Thanh Ngợi logo

  Thanh Ngợi, Manager (Công Ty TNHH Thanh Ngợi)

 • Hiện tại bên mình đang setup chiến dịch mới và dựa vào các kết quả quảng cáo trên Cốc Cốc để đưa được ra ngân sách hàng tháng quảng cáo trên Cốc Cốc.

  Giá click CPC trong quảng cáo của Cốc Cốc về tương đối là rẻ hơn so với Google Adwords. Các bạn hỗ trợ viên của Cốc Cốc rất nhiệt tình giúp đỡ mình trong quá trình trải nghiệm với quảng cáo trên Cốc Cốc. Hiện tại bên mình đang setup chiến dịch mới và dựa vào các kết quả quảng cáo trên Cốc Cốc để đưa được ra ngân sách hàng tháng quảng cáo trên Cốc Cốc. Rất vui được sử dụng dịch vụ của Cốc Cốc."

  http://toeic.leap.edu.vn/ logo

  Trần Anh Trưởng, Nhân viên Marketing (http://toeic.leap.edu.vn/)

 • Quảng cáo Cốc Cốc so với bên google adwords tuy ít click hơn nhưng khá là hiệu quả.

  Quảng cáo Cốc Cốc so với bên google adwords tuy ít click hơn nhưng khá là hiệu quả. Mình cũng hi vọng 1 sản phẩm của Việt Nam có thể phần nào thay thế Google

  ​http://tranvansy.com logo

  Nguyễn Hoàn, Nhân viên quảng cáo (​http://tranvansy.com)

 • Trong quá trình chạy quảng cáo ở bên Cốc Cốc, tôi thấy khá là hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng và chuyển đổi.

  Tôi là Lộc. Trong quá trình chạy quảng cáo ở bên Cốc Cốc, tôi thấy khá là hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng và chuyển đổi. Tôi sẽ tiếp tục chạy quảng cáo Cốc Cốc để nâng cao thêm nữa hiệu quả của việc quảng cáo.

  http://dienlanhthanhxuan.vn/ logo

  Anh Lộc, Chủ cửa hàng (http://dienlanhthanhxuan.vn/)

 • Giá click CPC trong quảng cáo của Cốc Cốc về tương đối là rẻ hơn so với Google Adwords. Các bạn hỗ trợ viên của Cốc Cốc rất nhiệt tình giúp đỡ mình trong quá trình trải nghiệm với quảng cáo trên Cốc Cốc và hướng dẫn các bước lập tài khoản chi tiết.

  Trong thời gian đầu sử dụng dịch vụ của Cốc Cốc mình cảm thấy khá hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ hỗ trợ của Cốc Cốc. Giá click CPC trong quảng cáo của Cốc Cốc về tương đối là rẻ hơn so với Google Adwords. Các bạn hỗ trợ viên của Cốc Cốc rất nhiệt tình giúp đỡ mình trong quá trình trải nghiệm với quảng cáo trên Cốc Cốc và hướng dẫn các bước lập tài khoản chi tiết. Tôi rất vui được sử dụng dịch vụ quảng cáo của Cốc Cốc

  huyduyphat.vn logo

  Lương Bảo Duy, Phó Giám Đốc (huyduyphat.vn)

 • Nhận xét: Quảng cáo Cốc Cốc rất hiệu quả. Sau thời gian ngắn, số lượng khách hàng đến với Thuonghieuvietnoitieng.vn đã tăng lên gấp đôi. Tôi thực sự rất hài lòng!

  Nhận xét: Quảng cáo Cốc Cốc rất hiệu quả. Sau thời gian ngắn, số lượng khách hàng đến với Thuonghieuvietnoitieng.vn đã tăng lên gấp đôi. Tôi thực sự rất hài lòng. Các bạn bên Cốc Cốc hướng dẫn rất nhiệt tình và làm việc rất chuyên nghiệp! Tôi hoàn toàn tin tưởng vào Quảng cáo Cốc Cốc!

  thuonghieuvietnoitieng.vn logo

  Phạm Văn Biển, Tổng Giám Đốc (thuonghieuvietnoitieng.vn)

 • Chiến dịch Cốc Cốc có hiệu quả khá tốt, website có thêm nhiều truy cập cũng như người dùng đăng ký tài khoản.

  Chiến dịch Cốc Cốc có hiệu quả khá tốt, website có thêm nhiều truy cập cũng như người dùng đăng ký tài khoản. Tôi mong có thể hợp tác với Cốc Cốc lâu dài.

  ​http://alomuaban.com.vn/ logo

  Mr. Trần Dũng, Manager (​http://alomuaban.com.vn/)

 • Khi quảng cáo ở Cốc Cốc tôi nhận thấy tỷ lệ thoát trang thấp hơn so với Google Adwords rất nhiều.

  Sau thời gian sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Cốc Cốc, tôi thấy đã có những hiệu quả nhất định. Khi quảng cáo ở Cốc Cốc tôi nhận thấy tỷ lệ thoát trang thấp hơn so với Google Adwords rất nhiều.

  http://bangvanphong.tbb.vn/ logo

  Anh Nam, Manager (http://bangvanphong.tbb.vn/)

 • Dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc rất hiệu quả. Các bạn hỗ trợ rất nhiệt tình và chu đáo.

  Dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc rất hiệu quả. Các bạn hỗ trợ rất nhiệt tình và chu đáo.

  chodaihoc.vn logo

  Nguyễn Chỉnh Phong, Nhân viên Kỹ Thuật (chodaihoc.vn)

 • Nhận xét của tôi về trải nghiệm dịch vụ Cốc Cốc: mọi việc tương đối tốt, từ dịch vụ quảng cáo tới dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng.

  Nhận xét của tôi về trải nghiệm dịch vụ Cốc Cốc: mọi việc tương đối tốt, từ dịch vụ quảng cáo tới dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng. Chúng ta sẽ hợp tác lâu dài nhé!

  thanhqua.vn logo

  Nguyễn Quân Ngọc, Founder (thanhqua.vn)

 • Tôi thấy quảng cáo của Cốc Cốc có độ phủ khá rộng, đồng thời đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hệ thống khá tuyệt.

  Tôi thấy quảng cáo của Cốc Cốc có độ phủ khá rộng, dựa trên số lượng người dùng khá lớn hiện tại, đồng thời đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hệ thống khá tuyệt.

  Mộc Tinh Ltd., - http://sacmoctinh.com/ logo

  Hồ Thanh Quang, Marketing Executive (Mộc Tinh Ltd., - http://sacmoctinh.com/)

 • Các bạn luôn hỗ trợ kịp thời và tận tình. Cảm ơn Cốc Cốc đã chăm sóc và hỗ trợ công ty tôi!

  Dịch vụ chăm sóc khách hàng của bên Cốc Cốc thật sự rất tốt và nhiệt tình ạ. Các bạn luôn hỗ trợ kịp thời và tận tình. Cảm ơn Cốc Cốc đã chăm sóc và hỗ trợ công ty tôi.

  Facebook: Kem tan mỡ - Men bia ủ đào Bảo Sơn logo

  Phạm Hoài Lê, Admin FB page (Facebook: Kem tan mỡ - Men bia ủ đào Bảo Sơn)

 • Expteacher.com nhận được mấy khách hàng liên tiếp trong thời gian chưa đầy 3h sau khi chạy quảng cáo.

  Expteacher.com nhận được mấy khách hàng liên tiếp trong thời gian chưa đầy 3h sau khi hợp tác và chạy quảng cáo. Tôi thật sự cảm thấy rất hài lòng với sự hiệu quả của dịch vụ Quảng Cáo Cốc Cốc.

  http://expteacher.com/ logo

  Lê Đức Thái, Giáo Viên (http://expteacher.com/)

 • Tôi thấy quảng cáo Cốc Cốc tuy không nhiều khách lắm nhưng lại rất hiệu quả.

  Tôi thấy quảng cáo Cốc Cốc tuy không nhiều khách lắm nhưng lại rất hiệu quả.

  http://duhoctienganh.com/ logo

  Bùi Thế Hùng, Quản lý (http://duhoctienganh.com/)

 • Bạn Account Manager hỗ trợ nội dung rất nhanh và chi tiết, tư vấn cụ thể và tận tình.

  Bạn Account Manager hỗ trợ nội dung rất nhanh và chi tiết, tư vấn cụ thể và tận tình. Hệ thống rất ổn định (chỉ có phát sinh lỗi một vài nhỏ trong quá trình quảng cáo, nhưng không đáng kể).

  Hạt Điều Rang Muối Cao Cấp - Đặc Sản Bình Phước Tại Hà Nội logo

  Nguyên Văn Khởi, Quản Lý (Hạt Điều Rang Muối Cao Cấp - Đặc Sản Bình Phước Tại Hà Nội)

 • Tỉ lệ chuyển đổi rất ấn tượng!

  Sau một thời gian sử dung thử quảng cáo Cốc Cốc, tôi khá ấn tượng về tỉ lệ chuyển đổi. Tuy lượng click chưa đạt như mong muốn (một phần do đây là thị trường ngách) nhưng với tỉ lệ chuyển đổi này chúng tôi khá hài lòng. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ phía Cốc Cốc. Trong tương lai, Cốc Cốc có thể sẽ là một kênh quảng cáo tiềm năng không kém gì Google. Chúng tôi hi vọng sẽ được hợp tác lâu dài với các bạn

  Máy ấp trứng Ánh Dương logo

  Mr. Viện, Quản Lý (Máy ấp trứng Ánh Dương)

 • Sự hỗ trợ của các bạn là rất nhiệt tình, nhanh chóng và kịp thời.

  Sau vài ngày sử dụng dịch vụ quảng cáo của Cốc Cốc, vì còn rất mới nên về hiệu quả quảng bá trang web tôi cần thêm thời gian để xem thế nào. Tuy nhiên sự hỗ trợ của các bạn là rất nhiệt tình, tìm hiểu trang web và tư vấn từ khoá qua điện thoại, chat qua kênh skype, rất nhanh chóng và kịp thời. Xử lý mọi thắc mắc của tôi một cách nhanh chóng. Hy vọng trang web sẽ được lượng truy cập tăng lên trong thời gian sắp tới.

  cuocsongquanhta.vn logo

  Mr. Luân, Quản Lý (cuocsongquanhta.vn)

 • Tôi mới chạy Quảng Cáo Cốc Cốc mà đã có ngay 1 đơn hàng mới từ Cốc Cốc.

  Tôi mới chạy Quảng Cáo Cốc Cốc mà đã có ngay 1 đơn hàng mới từ Cốc Cốc. Tôi thấy bên hỗ trợ khách hàng làm từ khóa và nội dung khá tốt. Tôi mong Cốc Cốc sẽ cố gắng hỗ trợ và đẩy mạnh thêm sản phẩm khác cho tôi nữa nhé!

  http://www.toyennhanuoi.vn/ logo

  Ms. Trang, Quản lý (http://www.toyennhanuoi.vn/)

 • Tuy mới chạy Quảng Cáo Cốc Cốc nhưng lượng khách gọi điện đến khá nhiều.

  Tuy mới chạy Quảng Cáo Cốc Cốc nhưng lượng khách gọi điện đến khá nhiều. Tôi cũng nhận được tư vấn khá tốt từ bạn hỗ trợ. Tôi rất hài lòng với dịch vụ của Cốc Cốc.

  www.facebook.com/Lycosmetic0933756956 logo

  Vũ Thị Hoài Ly, Chủ cửa hàng (www.facebook.com/Lycosmetic0933756956)

 • Sau thời gian chạy Quảng Cáo Cốc Cốc tôi thấy đơn hàng online có tăng thêm. Tôi sẽ tiếp tục chạy Quảng Cáo lâu dài

  Sau thời gian chạy Quảng Cáo Cốc Cốc tôi thấy đơn hàng online có tăng thêm. Đồng thời, tôi cũng thấy có hiệu quả và lượng khách tăng ổn định. Tôi sẽ tiếp tục chạy Quảng Cáo lâu dài.

  cuahanghatgiong.com logo

  Trần Tôn Hy, Cửa hàng trưởng (cuahanghatgiong.com)

 • Sau khoảng 1 tháng mình chạy quảng cáo Cốc Cốc, mình cảm thấy Cốc Cốc là một kênh quảng cáo rất tốt và hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng với chi phí hợp lý

  Trước tiên xin cảm ơn Cốc cốc đã tạo ra được 1 kênh quảng cáo hiệu quả và sau đó mình cũng gửi lời cám ơn tới Công và Tuân đã hỗ trợ mình rất nhiệt tình trong quá trình mình chạy quảng cáo Cốc Cốc. Sau khoảng 1 tháng mình chạy quảng cáo Cốc Cốc, mình cảm thấy Cốc Cốc là một kênh quảng cáo rất tốt và hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng với chi phí hợp lý. Thêm và đó là mình đã nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình của Công và Tuấn. Cảm ơn 2 bạn mình mong rằng chúng ta sẽ hợp tác lâu dài và chặt chẽ.

  Công ty TNHH Thương Mại Botania logo

  Đặng Văn Hà, Trưởng phòng Marketing (Công ty TNHH Thương Mại Botania)

 • Cốc Cốc có thể so sánh hơn với Google ở phương diện hỗ trợ khách hàng

  Travellines Việt Nam mới sử dụng dịch vụ quảng cáo của Cốc Cốc trong thời gian gần đây, tuy chưa đủ lâu để có những đánh giá đầy đủ nhất, nhưng Travellines Việt Nam có thể cảm nhận được dịch vụ của Cốc Cốc, và nhất là các bạn hỗ trợ cho Travellines Việt Nam chạy các chiến dịch quảng cáo vừa qua. Và Thủy là người làm cho Travellines nhớ về Cốc Cốc, có thể so sánh hơn với Google ở phương diện hỗ trợ khách hàng. Cảm ơn Cốc Cốc, cảm ơn Thủy.

  tourcoto.com logo

  Mr. Hoan, Manager Travellines Việt Nam (tourcoto.com)

 • Tốt! Chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ bên quảng cáo Cốc Cốc!

  Các bạn rất nhiệt tình. Cứ thế phát huy các bạn nhé!

  Phòng Khám Hoa Hồng logo

  Nguyễn Bảo Giáp, Quản Lý (Phòng Khám Hoa Hồng)

 • Cũng nhờ Cốc Cốc mà khách hàng đã biết bên Shop Bảo Trang nhiều hơn. Cảm ơn Cốc Cốc!

  Hiện tại mình mới sử dụng quảng cáo bên Cốc Cốc, mình cảm thấy đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình. Người hỗ trợ bên mình trong quá trình dịch vụ tên Hà Đăng Nhanh rất nhiệt tình và chu đáo. Cũng nhờ Cốc Cốc mà khách hàng đã biết bên Shop Bảo Trang nhiều hơn. Cảm ơn Cốc Cốc!

  Shop Bảo Trang logo

  Lương Thị Cẩm, Quản Lý (Shop Bảo Trang)

 • Sau 1 thời gian ngắn sử dụng quảng cáo Cốc Cốc, bên tôi đã nhận được khá nhiều khách hàng

  Ban đầu công ty tôi chỉ muốn quảng bá hình ảnh, không cần khách hàng đăng kí tham gia chương trình, nhưng đã thấy rất hiệu quả rồi. Hơn nữa, bên hỗ trợ gắn quảng cáo hình ảnh và từ khóa thì cực kì tốt.

  Công ty TNHH Thiết kế sáng tạo BZC.MARKET logo

  Mr. Tuấn Anh, Account Director (Công ty TNHH Thiết kế sáng tạo BZC.MARKET)

 • Quảng cáo cốc cốc đã mang lại được cho bên mình những đơn hàng nhất định

  Quảng cáo cốc cốc đã mang lại được cho bên mình những đơn hàng nhất định, ngoài việc bán hàng bên mình cũng muốn thúc đẩy thêm để quảng cáo về thương hiệu và mình thấy khá ổn.

  Phụ kiện Minh Hiếu logo

  Ms. Phú, Quản lý (Phụ kiện Minh Hiếu)

 • Lượng đơn hàng chuyển đổi cũng tốt và ổn định. Tôi rất hài lòng

  Sau một thời gian chạy quảng cáo trên Cốc Cốc, tôi thấy Support của Cốc Cốc rất nhiệt tình. Lượng đơn hàng chuyển đổi cũng tốt và ổn định. Cốc Cốc còn cho tôi những lời khuyên để cải thiện website của mình được bắt mắt và thu hút hơn. Tôi rất hài lòng.

  http://luzi.com.vn logo

  Nguyễn Văn Khôi, Sales Manager (http://luzi.com.vn)

 • Quảng cáo Cốc Cốc mang lại hiệu quả khá cao trong mảng kinh doanh dịch vụ của tôi

  Quảng cáo Cốc Cốc mang lại hiệu quả khá cao trong mảng kinh doanh dịch vụ của tôi. Hiện tôi vẫn đang tin tưởng dùng quảng cáo cốc cốc để quảng bá thương hiệu dịch vụ của mình

  baloenglish.vn logo

  Lê Xuân Trường, IT - Digital Marketing (baloenglish.vn)

 • Tôi khá hài lòng với dịch vụ bên Cốc Cốc

  Sau mấy ngày chạy quảng cáo, tôi cảm thấy quảng cáo chạy hiệu quả và tôi khá hài lòng với dịch vụ bên Cốc Cốc.

  ​http://www.tinnhanhthegioi.net/ logo

  Nguyễn Thanh Tâm, SEO - Admin (​http://www.tinnhanhthegioi.net/)

 • Lượt tương tác đến trang facebook và mua hàng mình thấy khá là ổn.

  Sau 5 ngày chạy quảng cáo bên Cốc Cốc mình cảm thấy khá là hiệu quả. Lượt tương tác đến trang facebook và mua hàng mình thấy khá là ổn.

  Đèn Led (https://www.facebook.com/tho.giong.9) logo

  Mr. Tám, Shop Owner (Đèn Led (https://www.facebook.com/tho.giong.9))

 • Tôi thấy số lượng đơn hàng có tăng lên và cảm thấy khá hài lòng với kết quả này

  Sau khi chạy quảng cáo trên Cốc Cốc, tôi thấy số lượng đơn hàng có tăng lên và cảm thấy khá hài lòng với kết quả này. Dịch vụ hỗ trợ quảng cáo cũng khá tốt

  http://danabook.vn/ logo

  Nguyễn Quyết Thắng, Fanpage Admin (http://danabook.vn/)

 • Mình thấy quảng cáo có hiệu quả

  Tuy số lượng click và like về trang facebook chưa nhiều nhưng là những thông số thật và chất lượng nên mình cảm thấy khá hài lòng.

  Viet Anh Up Beauty Shop logo

  Trương Kiều Thu, Secretary (Viet Anh Up Beauty Shop)

 • Mình nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ bạn hỗ trợ. Quảng cáo cũng mang lại hiệu quả.

  Khi chạy quảng cáo bên Cốc Cốc, mình nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ bạn hỗ trợ. Quảng cáo cũng mang lại hiệu quả. Mình cảm thấy khá hài lòng. Mình sẽ giới thiệu bạn bè đến với Cốc Cốc nhiều hơn!

  http://mangastyle.vn/ logo

  Mr. Việt, Chủ cửa hàng (http://mangastyle.vn/)

 • Anh sẽ là khách hàng trung thành cùng Cốc Cốc.

  Vẫn rất hài lòng về dịch vụ hỗ trợ của quảng cáo Cốc Cốc. Chỉ còn chờ hiệu quả quảng cáo đem lại nữa. Nếu hiệu quả thực sự thì anh sẽ là khách hàng trung thành cùng Cốc Cốc.

  http://lystudio.com.vn/ logo

  Lý Minh Nhựt, Giám Đốc (http://lystudio.com.vn/)

 • Có nhiều khách hàng gọi đến cho chúng tôi hơn, hiệu quả công việc nhiều hơn trước

  Trong thời gian đầu tiên thành lập công ty, chúng tôi vẫn luôn tìm mọi giải pháp để quảng cáo thông tin của công ty đến với mọi người. Sau khi biết chương trình quảng cáo của Cốc Cốc chúng tôi đã thử và đã có hiệu quả. Có nhiều khách hàng gọi đến cho chúng tôi hơn, hiệu quả công việc nhiều hơn trước. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ đẩy mạnh quảng cáo trên Cốc Cốc nhiều hơn nữa.

  Cty TNHH TV TK XD Giang Nam Phú logo

  Đỗ Quang Phú, Phó Giám Đốc (Cty TNHH TV TK XD Giang Nam Phú)

 • Shop hài lòng về dịch vụ Cốc Cốc bên mình hỗ trợ nhiệt tình, tác phong chuyên nghiệp

  Bạn hỗ trợ tư vấn nói chuyện nhẹ nhàng dễ thương. Shop hài lòng về dịch vụ Cốc Cốc bên mình hỗ trợ nhiệt tình, tác phong chuyên nghiệp.

  Shop Nhimpapi logo

  Nguyễn Minh Hà, Chủ cửa hàng (Shop Nhimpapi)

 • Tôi thấy bên Cốc Cốc hỗ trợ rất tốt và nhiệt tình

  Trong thời gian sử dụng dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc vừa qua, tôi thấy bên Cốc Cốc hỗ trợ rất tốt và nhiệt tình

  khoahochay.vn logo

  Hoàng Văn Thùy, Quản Lý (khoahochay.vn)

 • Lượt like tăng lên rất nhiều và số lượng đơn hàng cũng đổ về nhiều hơn

  Sau khi chạy quảng cáo trên Cốc Cốc, tôi thấy rất hài lòng. Lượt like tăng lên rất nhiều và số lượng đơn hàng cũng đổ về nhiều hơn

  Giày công sở Rosata logo

  Ms. Đào, Supplier (Giày công sở Rosata)

 • Mình sẽ tiếp tục nạp thêm tiền để chạy quảng cáo trong thời gian tới!

  Sau vài hôm chạy anh đã thấy khá là hiệu quả, đã có những cuộc gọi điện tương tác. Mình sẽ tiếp tục nạp thêm tiền để chạy quảng cáo trong thời gian tới!

  http://www.chothuemuabannhataihanoitoanbo.vn/ logo

  Trung Trần, Quản trị web (http://www.chothuemuabannhataihanoitoanbo.vn/)

 • Về vấn đề hỗ trợ thì bạn Support rất tốt, nhiệt tình.

  Về vấn đề hỗ trợ thì bạn Support rất tốt, nhiệt tình. Chúc Cốc Cốc ngày càng thành công và phát triển hơn nữa. Chân thành cảm ơn các bạn Cốc Cốc!

  Sửa Điện Thoại Phát Thành logo

  Phạm Minh Trung, Digital Marketing (Sửa Điện Thoại Phát Thành)

 • Quảng cáo Cốc CỐc đem lại giá trị về mặt hình ảnh khá tốt cho Việt Thương

  Quảng cáo Cốc CỐc đem lại giá trị về mặt hình ảnh khá tốt cho Việt Thương cũng như ngày hội âm nhạc do Việt Thương tổ chức. Rất nhiều người biết đến và tham dự ngày hội âm nhạc.

  Việt Thương Music logo

  Hoàng Văn Hùng, Chuyên viên tiếp thị - Marketing (Việt Thương Music)

 • Đơn hàng đổ về khá đều đặn hàng ngày và tăng dần. Mình cũng hài lòng về dịch vụ hỗ trợ của Cốc Cốc

  Trước khi chạy quảng cáo Cốc Cốc thì mấy ngày mới có một đơn hàng. Tuy nhiên, bây giờ đơn hàng đổ về khá đều đặn hàng ngày và tăng dần. Mình cũng hài lòng về dịch vụ hỗ trợ của Cốc Cốc

  Phòng Thu Mr. Tống logo

  Tống Đức Hồng, Chủ phòng thu Mr Tống (Phòng Thu Mr. Tống)

 • Quảng cáo hiển thị tốt, dịch vụ tốt, số lượt tìm kiếm hiển thị cũng tốt, mà giá thành lại vừa phải

  "Tôi thấy sử dụng quảng cáo Cốc Cốc rất hiệu quả. Quảng cáo hiển thị tốt, dịch vụ tốt, số lượt tìm kiếm hiển thị cũng tốt, mà giá thành lại vừa phải (Tôi đã từng chạy bên Google thì thấy giá bên đó rất cao)

  http://senvanghotel.com logo

  Phan Văn Vượng, Chủ Khách Sạn (http://senvanghotel.com)

 • Thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình, khắc phục vấn đề cho khách hàng kịp thời.

  Thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình, khắc phục vấn đề cho khách hàng kịp thời. Dịch vụ tìm kiếm cốc cốc hiển thị ổn định nhưng một phần nhược điểm là chưa có hiển thị tìm kiếm cho thiết bị di động.

  ​http://agodetour.com/ logo

  Trần Thị Hằng, Marketing (​http://agodetour.com/)

 • Hỗ trợ của Cốc Cốc rất tốt chuyên nghiệp và nhiệt tình.

  Hỗ trợ của Cốc Cốc rất tốt chuyên nghiệp và nhiệt tình. Xin cảm ơn nhiều!

  http://citybuilding.vn/ logo

  Dương Đinh Văn, Quản Lý Marketing (http://citybuilding.vn/)

 • Sau khi chạy quảng cáo trên Cốc Cốc, tôi thấy lượng khách hàng có tăng lên, kinh doanh tốt hơn.

  Sau khi chạy quảng cáo trên Cốc Cốc, tôi thấy lượng khách hàng có tăng lên, kinh doanh tốt hơn.

  http://anhsaomoi.com/ logo

  Chị Thủy, Chủ cửa hàng (http://anhsaomoi.com/)

 • Nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình, giá cả lại hợp lý và quảng cáo chạy lại khá hiệu quả.

  Sau khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc, tôi thấy rất hài lòng. Nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình, giá cả lại hợp lý và quảng cáo chạy lại khá hiệu quả. Tôi sẽ còn hợp tác với Cốc Cốc lâu dài nữa!

  Ureka Media logo

  Ms. Huệ Bùi, Marketing Executive (Ureka Media)

 • Quảng cáo Cốc Cốc giúp tôi tiếp cận khá nhiều khách hàng tiềm năng qua 2 dịch vụ là từ khoá và banner, nhờ đó tôi có được khách hàng và đơn hàng qua kênh marketing online hiệu quả này

  Điều quan trọng nhất khiến tôi tuyệt đối hài lòng và yên tâm đó chính là sự hỗ trợ nhiệt tình từ bộ phận kỹ thuật của công ty Cốc Cốc, các anh luôn có mặt kịp thời và giải quyết dứt điểm những vướng mắc của tôi trong quá trình chạy quảng cáo. Cảm ơn Cốc cốc.

  Công ty cổ phần Chính Tâm logo

  Nguyễn Trọng Tiến, Trưởng phòng Đào tạo (Công ty cổ phần Chính Tâm)

 • Mỗi khi có yêu cầu gấp, bên Cốc Cốc hỗ trợ rất nhanh và nhiệt tình

  Đội ngũ hỗ trợ Quảng cáo Cốc Cốc rất là OK. Mỗi khi có yêu cầu gấp, bên Cốc Cốc hỗ trợ rất nhanh và nhiệt tình. Cảm ơn đội ngũ hỗ trợ nhé!

  Internship Network logo

  Huỳnh Hữu Tài, Founder (Internship Network)

 • Mình thấy các chỉ số về lượt hiển thị, lượt click trên quảng cáo Cốc Cốc rất tốt.

  Hai sự kiện mình chạy quảng cáo trên Cốc Cốc đều có lượt người tham gia đông đảo.

  Soul Live Project logo

  Chị Trang, Chuyên viên tổ chức sự kiện (Soul Live Project)

 • Dịch vụ hỗ trợ thực sự rất tốt. Tôi đã sử dụng quảng cáo banner với chi phí CPC phải chăng, và đạt kết quả tốt.

  Tôi đã nạp tiền một vài lần và chắc chắn sẽ còn tiếp tục sử dụng quảng cáo Cốc Cốc!

  Dieta Green Coffee VN logo

  Mr. Rob, Quản Lý (Dieta Green Coffee VN)

 • Tôi muốn tối ưu thêm và nạp tiền lại thường xuyên để tăng hiệu quả cho quảng cáo và tôi đã được hỗ trợ tốt.

  Sau vài ngày chạy quảng cáo đã có khách hàng gọi điện thoại đến hỏi và đặt hàng. Tôi muốn tối ưu thêm và nạp tiền lại thường xuyên để tăng hiệu quả cho quảng cáo. Tôi đã được hỗ trợ tốt. Cảm ơn Cốc Cốc.

  https://vinastar.net/ logo

  Đặng Kiên, Chuyên viên SEO và IT (https://vinastar.net/)

 • Trong quá trình tạo quảng cáo, các bạn cũng giúp mình tạo quảng cáo theo chủ đề, độ tuổi, từ khóa. Sự hỗ trợ này mình thấy cũng rất tốt cho những khách hàng mới sử dụng dịch vụ.

  Khi mới tạo tài khoản quảng cáo Coccoc thì mình gặp khó khăn rất nhiều về việc nạp tiền qua thẻ ngân hàng, và có gọi điện cho nhân viên chăm sóc và được hướng dẫn rất nhiệt tình, nói nhẹ nhàng dễ nghe.

  Thẩm Mỹ Viện Công Nghệ Cao Hương Giang logo

  Trịnh Văn Long, Quản lý truyền thông (Thẩm Mỹ Viện Công Nghệ Cao Hương Giang)

 • Tôi thấy quảng cáo chạy hiệu quả, lượng đăng ký học tăng hơn 40% tăng hơn dự kiến

  Sau 1 thời gian dùng thì tôi thấy quảng cáo chạy hiệu quả, lượng đăng ký học tăng hơn 40% tăng hơn dự kiến và đã nộp thêm tiền chạy tiếp

  Trường Dạy Nghề Lái xe Trường An logo

  Mr. Thắng, Phụ trách tuyển sinh (Trường Dạy Nghề Lái xe Trường An)

 • sau khi chạy quảng cáo Cốc Cốc đã có khách hàng liên lạc và mua sản phẩm của mình

  Sản phẩm của mình dù còn rất mới nhưng sau khi chạy quảng cáo Cốc Cốc đã có khách hàng liên lạc và mua sản phẩm của mình

  Trà Tiên Lạc Hoa logo

  Nguyễn Hảo, Chủ cửa hàng (Trà Tiên Lạc Hoa)

 • Sau khi chạy quảng cáo lượng khách hàng liên hệ với bên tôi đã tăng hơn so với trước.

  Nhân viên làm việc chuyên nghiệp. Sau khi chạy quảng cáo lượng khách hàng liên hệ với bên tôi đã tăng hơn so với trước. Chi phí quảng cáo cũng rẻ hơn so với bên google nhiều

  http://replus.com.vn/ logo

  Ms. Vũ Thị Phượng, Giám Đốc (http://replus.com.vn/)

 • Chúng tôi có thể chi tới 1000$ một ngày cho mỗi chiến dịch.

  Chạy quảng cáo Cốc Cốc, tôi thấy tỉ lệ chuyển đổi của quảng cáo banner rất tốt, nhưng giá còn hơi cao. Chúng tôi có thể chi tới 1000$ một ngày cho mỗi chiến dịch.

  Flekosteel logo

  Mark Danilenko, Quản Lý (Flekosteel)

 • Về góc cạnh nhân viên hỗ trợ cho bên em như vậy em đánh giá là nhiệt tình và chu đáo.

  Về góc cạnh nhân viên hỗ trợ cho bên em như vậy em đánh giá là nhiệt tình và chu đáo. Mong anh chị sắp tới cố gắng giúp bên em tiếp cận khách hàng tốt nhất có thể. Xin cảm ơn !

  https://www.facebook.com/SOFALOCTIEN/ logo

  Đặng Văn Tiến, Quản Lý Marketing (https://www.facebook.com/SOFALOCTIEN/)

 • Mình thấy các chỉ số về lượt hiển thị, lượt click trên quảng cáo Cốc Cốc rất tốt

  Mình thấy các chỉ số về lượt hiển thị, lượt click trên quảng cáo Cốc Cốc rất tốt. Mình cũng rất hài lòng với dịch vụ hỗ trợ của Cốc Cốc.

  ​http://8899.vn/ logo

  Chị Thiên, Chuyên viên Marketing (​http://8899.vn/)

 • Nhân viên của Cốc Cốc làm việc rất nhiệt tình, hỗ trợ nhanh và hiệu quả.

  Nhân viên của Cốc Cốc làm việc rất nhiệt tình, hỗ trợ nhanh và hiệu quả. Chị cảm thấy hài lòng với dịch vụ của bên em.

  Quà Tặng Mẹ Shop logo

  Nguyễn Lê Minh Thơ, Quản Lý (Quà Tặng Mẹ Shop)

 • Banner Cốc Cốc chạy rất hiệu quả.

  Banner Cốc Cốc chạy rất hiệu quả. Bên mình đã đạt đủ số lượng đăng ký nên khi hết tiền trong tài khoản thì dừng luôn. Khi có campaign mới mình sẽ chạy tiếp.

  Tiếng Anh Studynow.vn logo

  Chị Nhi, Nhân viên Marketing (Tiếng Anh Studynow.vn)

 • Các chiến dịch của mình luôn tiếp cận được với lượng khách truy cập mà mình cần, mà giá CPC vẫn rất rẻ.

  Dịch vụ hỗ trợ từ Cốc cốc rất tốt, luôn theo sát các quảng cáo để báo cho mình biết khi nào chiến dịch quảng cáo không tốt và giúp mình thay đổi để tốt hơn. Vì thế, nên các chiến dịch của mình luôn tiếp cận được với lượng khách truy cập mà mình cần, mà giá CPC vẫn rất rẻ.

  http://vuaraovat.vn/ logo

  Huỳnh Thanh Tâm, Quản lý kỹ thuật (http://vuaraovat.vn/)

 • Mình rất hài lòng về sự nhiệt tình và sự chăm sóc của các bạn.

  Vài ý kiến của mình qua 1 tuần đầu triển khai trương trinh quảng cáo của Cốc Cốc: + Có dấu hiệu tich cực, có khách gọi để đặt hàng, lượt truy cập và hiển thị tương đối cao + Đặc biệt là bộ phận hỗ trợ (Nhanh và Phú) hỗ trợ rất nhiệt tình, luôn quan tâm đến khách hàng và hỏi han tình hình bán hàng, mình rất hài lòng về sự nhiệt tình và sự chăm sóc của các bạn. + Mong bộ phận hỗ trợ sẽ theo sát và tối ưu hóa hiệu quả hơn nữa để càng ngày càng có được lượng khách nhiều hơn nữa. Cảm ơn Nhanh và Phú nhiều!

  Trung Tâm Bằng Lái Xe Gia Quang Center logo

  Trịnh Lợi, Quản Lý Marketing (Trung Tâm Bằng Lái Xe Gia Quang Center)

 • Hỗ trợ nhanh, kịp thời, nhiệt tình

  Hỗ trợ nhanh, kịp thời, nhiệt tình. Điều chỉnh quảng cáo chu đáo và đạt hiệu quả cao. Tư vấn chính xác

  ​http://thegioihoanmy.vn logo

  Nguyễn Quốc Hưng, Quản Lý Quảng Cáo (​http://thegioihoanmy.vn)

 • Kết quả thời gian đầu còn chưa rõ rệt nhưng trong các tháng sau khá ổn. Tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Cốc Cốc.

  Support Cốc Cốc giải thích rõ ràng, dễ hiểu. Bạn Sale chăm sóc rất nhiệt tình. Kết quả thời gian đầu còn chưa rõ rệt nhưng trong các tháng sau khá ổn. Tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Cốc Cốc.

  http://thammybaochau.com/ logo

  Trương Thành Nhân, IT (http://thammybaochau.com/)

 • Sau một thời gian chạy quảng cáo trên Cốc Cốc số lượng đơn hàng có tăng lên.

  Sau một thời gian chạy quảng cáo trên Cốc Cốc số lượng đơn hàng có tăng lên. Mình vẫn đang tiếp tục thử nghiệm với Cốc Cốc.

  Shop Giày Nữ Miu Shop logo

  Chị Linh, Chủ cửa hàng (Shop Giày Nữ Miu Shop)

 • Bên cạnh các kênh quảng cáo online thông dụng như Google, Facebook thì tôi nhận thấy Quảng Cáo Cốc Cốc là một kênh rất hiệu quả, đã giúp tôi gia tăng doanh thu thêm 20% so với trước đây.

  Một trong những tính năng của Cốc Cốc mà tôi rất thích đó chính là sự đa dạng trong loại hình quảng cáo như Banner, từ khóa, bài PR,... Ngoài ra, nhân viên hỗ trợ của Cốc Cốc rất nhiệt tình tư vấn những phương thức quảng cáo phù hợp giúp cho tôi tiết kiệm chi phí và gia tăng hiệu quả cho các chiến dịch.

  Greencap Investment logo

  Jackie Thái Quang Nhân, Founder - CEO (Greencap Investment)

 • Anh rất cám ơn và mong được hợp tác trong các chiến dịch quảng cáo về sau.

  Nhân viên hỗ trợ Cốc Cốc rất nhiệt tình, chu đáo (khiến anh ngại quá! vì chưa sử dụng nhiều mà đã đc chăm sóc kỹ vậy! :). Anh rất cám ơn và mong được hợp tác trong các chiến dịch quảng cáo về sau.

  http://www.seduyen.com.vn logo

  Nguyễn Như Thắng, Founder & Admin (http://www.seduyen.com.vn)

 • Các bạn nhân viên Cốc Cốc hỗ trợ rất nhiệt tình và chu đáo

  Tôi mới chạy quảng cáo 1 thời gian nhưng bước đầu đã thấy có hiệu quả, tôi mong chờ hiệu quả hơn trong thời gian tới.

  http://www.matkinh1001.com/ logo

  Mr Thịnh, Chủ kinh doanh (http://www.matkinh1001.com/)

 • Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chiến dịch đem lại hiệu quả.

  Thời gian đầu chưa nắm cách thao tác trên hệ thống nhưng nhờ các bạn hỗ trợ nhiệt tình tôi đã dần quen để theo dõi chiến dịch, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chiến dịch cũng đem lại hiệu quả.

  ​http://thegioisimcard.com/ logo

  Anh Đạt, CEO (​http://thegioisimcard.com/)

 • Công ty mới chạy quảng cáo 1 thời gian nhưng bước đầu đã thấy có hiệu quả.

  Tôi mong chờ hiệu quả hơn trong thời gian tới.

  http://www.inec.vn logo

  Anh Thắng, Business Development (http://www.inec.vn)

 • Nhân viên Cốc Cốc hỗ trợ rất nhiệt tình, tư vấn rất có tâm.

  Rất mong được hợp tác với Cốc Cốc trong các chiến dịch quảng cáo tiếp theo!

  http://girlie.vn/ logo

  Chị Trinh, CEO (http://girlie.vn/)

 • Chiến dịch hiệu quả, hài lòng dịch vụ, support nhiệt tình.

  Chiến dịch hiệu quả, hài lòng dịch vụ, support nhiệt tình.

  bookin.vn logo

  Mr. Trung Kiên, Digital Marketing (bookin.vn)